Privacy Policy

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Khi khách hàng đăng ký sử dụng website, gửi thông tin nhờ chúng tôi hỗ trợ trong việc liên hệ nhà cung cấp, hoặc đặt mua ấn phẩm in Robb Report, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng như:

Họ và tên,
Địa chỉ,
Điện thoại,
Email, và
Một số thông tin khác

– Các thông tin này được thu thập nhằm mục đích liên hệ và cung cấp các thông tin khách hàng yêu cầu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, và cung cấp các quảng cáo của chúng tôi.

– Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Các thông tin được thu thập sẽ được sử dụng và khai thác bởi chúng tôi và nhân viên của chúng tôi.

– Các thông tin được thu thập sẽ được cung cấp nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng có yêu cầu liên hệ.

– Các thông tin được cung cấp, chia sẻ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

– Các trường hợp khác mà khách hàng đồng ý.

– Ngoài phạm vi sử dụng nêu trên, chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán, không cung cấp hoặc chia sẻ cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Các thông tin được thu thập sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của website www.robbreport.com.vntrong khoảng thời gian theo quy định pháp luật quy định hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty Cổ Phần Indochine Media Ventures Việt Nam
  • Địa chỉ liên hệ: Phòng 904, Tầng 9, Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Email: info@indochinemedia.com
  • Điện thoại liên hệ: (08) 35149547

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách thực hiện trực tiếp trên website hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website www.robbreport.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật. Việc sử dụng, cung cấp và chia sẻ thông tin cá nhân của các khách hàng ngoài mục đích sử dụng thông tin trong chính sách bảo mật này chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc các trường hợp pháp luật có quy định.

– Không sử dụng, cung cấp, chia sẻ, chuyển giaohoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân của khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh, chúng tôi cam kết không bán, cung cấp hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khácvì mục đích thương mại trừ các trường hợp quy định trong chính sách bảo mật thông tin này.

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của website, vui lòng liên hệ qua số điện thoại (08) 35149547 hoặc email info@indochinemedia.com.