Cảm hứng từ những con người tuyệt vời

Share on

Bộ sưu tập tuyệt tác trang sức cao cấp mới nhất của Tiffany & Co. đã vượt ra khỏi giới hạn sáng tạo trước đó của công ty.

Đối với Tiffany & Co., đằng sau mỗi công trình sáng tạo tuyệt vời là một hoặc hai “nàng thơ”. Trong trường hợp của bộ sưu tập trang sức Masterpiece thường niên năm nay, các thợ kim hoàn đến từ nước Mỹ đã lấy cảm hứng từ hai trong số những biểu tượng của thế giới nghệ thuật đương đại.

Tiffany & Co. dành phần đầu tiên của bộ sưu tập mang tên Tiffany Prism để tôn vinh Louis Comfort Tiffany, người đàn ông khởi nguồn cho thú chơi đèn kính màu dành riêng cho tầng lớp thượng lưu, và cũng là con trai duy nhất của Charles Lewis Tiffany, nhà sáng lập hãng trang sức danh tiếng này.

Những mẫu vòng tay, hoa tai và vòng cổ của Prism ứng dụng rất nhiều màu sắc cùng kỹ thuật tráng men Plique-à-jour (tráng men nhưng không có lớp nền phía sau nên ánh sáng có thể đi qua lớp màu men trong) đúng phong cách đặc trưng của Tiffany. Hơn thế nữa, việc kết hợp với các chất liệu có sắc màu rực rỡ như Ngọc Hồng Lựu Tsavorite, Ngọc Hồng Lựu Spessartite và ngọc bích đã tạo nên tổng thể vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Tiffany Ribbons, phần thứ hai của bộ sưu tập Masterpiece thường niên, bao gồm những món trang sức ra đời để nắm bắt phong thái sang trọng vượt thời gian của huyền thoại sắc đẹp Audrey Hepburn. Tiffany & Co. có mối quan hệ thân thiết với nữ minh tinh Hollywood này khi cô thủ vai chính trong phim Buổi sáng ở Tiffany và thường xuyên đeo dây chuyền kim cương của hãng trong thời gian quảng bá cho bộ phim. Trái ngược với Prism, các mẫu trang sức trong Ribbons sử dụng màu trắng thanh lịch và có phần cổ điển của kim cương làm tông màu chủ đạo.

Tiffany & Co.

Share on

Published November 30, 2016
×
  • No products in the cart.