Trang phục cao cấp cũng phải “thông minh”

Share on

Với nhiều chất liệu vải mới nhờ công nghệ cải tiến, các lựa chọn về trang phục dành cho quý ông trong mùa này sẽ thoải mái hơn, bền hơn và trong nhiều trường hợp sẽ tạo nên vẻ ngoài bảnh bao và thông thái hơn bao giờ hết. Những thương hiệu thời trang dẫn đầu về chất lượng vải cải tiến phải kể đến Ralph Lauren, Ermenegildo Zegna và Kiton. Mỗi thương hiệu đều tiết lộ những cách giải thích rất riêng về mức độ thích ứng cũng như phong cách thời trang mà những chất liệu này sẽ mang đến cho tủ trang phục của các quý ông.

Polo Tech đặc biệt thích hợp với các vận động viên

Chẳng hạn như chiếc áo Polo Tech của Ralph Lauren cũng có chức năng như thiết bị kiểm tra sức khỏe. Chất liệu vải may áo này có chứa bộ cảm biến OMsignal với khả năng thu thập dữ liệu liên quan đến nhịp tim, hàm lượng calo và quá trình hô hấp, sau đó truyền những thông tin này đến một ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của chủ nhân. Chiếc áo chống khuẩn, chống ẩm này được ra mắt vào mùa xuân 2015. Ralph Lauren hiện đã triển khai một bộ sưu tập trang phục lớn hơn được làm bằng chất liệu công nghệ cao này trong thời gian gần đây.

Techmerino được dùng để may suit, áo khoác cho đến giày

Một tên tuổi tiên phong cách trong ứng dụng công nghệ cải tiến cho chất liệu vải thông minh là Ermenegildo Zegna với chất liệu vải Techmerino trong những trang phục may đo Z Zegna. Chất liệu vải làm từ 100% sợi lông cừu siêu mịn này được xử lý bằng công nghệ hồ vải độc quyền giúp cơ thể thích ứng với mọi sự thay đổi nhiệt độ, hỗ trợ quá trình thoát ẩm và khiến cho trang phục càng thoáng khí hơn. Chất liệu đặc biệt thông minh này sẽ mang đến cho những trang phục may đo của thương hiệu sự thoải mái và cử động dễ dàng như những trang phục thể thao.

Chất liệu garbardine siêu nhẹ đem lại cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc

Với nỗ lực mang đến cho những khách hàng hay đi lại thường xuyên những bộ trang phục đa năng và phù hợp với các mùa trong năm, Kiton đã phát triển một loại vải garbardine siêu nhẹ – sản phẩm theo công nghệ cải tiến mới nhất đến từ xưởng dệt Carlo Barbera ở Biella, Ý mà công ty đã mua lại vào năm 2010. Kể từ khi mua lại xưởng dệt này, Kiton đã đạt được nhiều thành tựu với những sản phẩm tiên phong. Mỗi mét vuông chất liệu garbardine mới này chỉ nhẹ khoảng chưa đầy 30 gram với các thuộc tính ổn định về phom dáng, bền hơn và mịn như lụa. Garbardine hiện có sẵn 20 màu khác nhau để khách hàng lựa chọn từ bộ sưu tập xuân hè gồm các mẫu trang phục như complê, áo khoác thể thao và quần tây.

Share on

Published May 4, 2017
×
  • No products in the cart.