Núi Alps sống động trong bộ sưu tập trang sức De Grisogono Alpine Wonderland

Share on

Thương hiệu trang sức De Grisogono đến từ Geneva vừa cho ra mắt chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập trang sức mới của mình, lấy ý tưởng từ không khí mùa lễ hội. Chiến dịch mang tên Alpine Wonderland thể hiện niềm đam mê của nhà thiết kế Fawaz Gruosi đối với dãy núi Swiss Alps nổi tiếng, tái hiện lại bằng hàng vạn viên kim cương và pha lê tuyết đặc biệt.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ chọn được một món trang sức dành riêng cho mình trong vô số những kiệt tác như bông tai Chiocciolina (vàng hồng, kim cương), bông tai Ventaglio (vàng hồng kết hợp vơi kim cương trắng), bông tai Vortice (vàng hồng, kim cương), nhẫn Allegra (vàng hồng, gốm sứ trắng, kim cương), vòng tay Allegra (vàng hồng, kim cương).

Nổi bật trong số đó là bộ ba đồng hồ New Retro vàng hồng và kim cương trắng được chạm khắc tinh xảo như những viên ngọc quý giá nhất thế giới (hình chính). Ngoài ra, thiết kế dây đeo làm bằng da cá đuối sẽ góp phần tạo nên những điểm xuyết lấp lánh, tôn lên mặt số nữ tính hiện đại. Với ba tông màu chủ đạo là trắng, kem và hồng tím, những món trang sức tinh xảo trông như những vật trang trí được treo trên nhành thông Giáng Sinh. Giống như mỗi người phụ nữ sẽ được tỏa sáng khi diện trang sức trong bộ sưu tập Alpine Wonderland của De Grisogono.

Share on

Published Tháng Sáu 19, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.