Mang “hơi thở” tươi mới vào ngôi nhà với sắc sơn mài

Share on

Nhẹ nhàng, tươi vui, thanh nhã, sắc sơn mài Hanoia len lỏi trong ngôi nhà bạn như những tia nắng ngập tràn hơi thở mùa xuân.

Một chút nhấn nhá sắc màu có thể khiến không gian sống của bạn bừng sáng, như chiếc bình hoa bên cửa sổ, khay trưng bày duyên dáng nơi góc phòng, bộ sưu tập hộp trà nhiều sắc độ hay bộ khay và đũa bày bàn ăn. Những nét chấm phá tưởng chừng rất nhỏ ấy có thể làm thay đổi diện mạo căn phòng của bạn và thổi vào đó nguồn xúc cảm đương đại.

Được lấy cảm hứng từ trường phái nghệ thuật đương đại với những ảnh hưởng sâu đậm của các họa phái trừu tượng nổi tiếng thế giới, Bộ sưu tập Sắc màu của Hanoia chứa đựng những gam màu tươi sáng cùng sự tương phản giữa hiệu ứng bóng và mờ càng làm tăng độ óng ả, mượt mà của các tạo vật.

Hanoia là nhà chế tác sơn mài cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Khởi sự từ một nhóm các nhà thiết kế đến từ châu Âu – những người đã “phải lòng" các sắc màu, chất liệu và hoa văn mang đậm bản sắc Việt, Hanoia đã tạo nên những sản phẩm sơn mài độc đáo bằng tình yêu và niềm kiêu hãnh từ kỹ thuật và tay nghề thủ công tinh xảo của Việt Nam.

Bộ sưu tập Sắc màu hiện có mặt tại Ngôi nhà Di sản 87 Mã Mây, 38 Hàng Đào, Hà Nội, và khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh.

Share on

Published June 21, 2017
×
  • No products in the cart.