Montegrappa – Bộ sưu tập bút Game of Thrones

Share on

Với một cốt truyện mang tính sử thi về sự phản bội, danh dự, tham vọng, tình yêu và sự sống còn, Game of Thrones đã chiếm được tình cảm của khán giả từ khắp nơi trên thế giới, và trở thành một trong những phim bộ thành công nhất trên truyền hình hiện đại. Nhằm tôn vinh trí tưởng tượng đầy màu nhiệm, hãng Montegrappa ra mắt một bộ sưu tập bút viết với mong muốn phần nào mô tả được sự hùng vĩ của thiên tiểu thuyết kiêm phim bộ đáng chú ý này. Bộ sưu tập mang tên Game of Thrones lấy bốn dòng tộc Stark, Baratheon, Lannister và Targaryen làm cảm hứng chủ đạo. Bao gồm các lựa chọn bút máy, bút ruột dạ bi và bút bi, mỗi dòng đều sử dụng hoa văn, màu sắc, linh vật và huy hiệu đại diện cho gia tộc đó

Nhà Baratheon lấy màu đen than ảm đạm với các chi tiết trang trí màu vàng gold, cùng biểu tượng con hươu ngay trên phần gài bút. Ngoài dòng chữ “Our is The Fury”, chiếc bút còn được trang trí bằng biểu tượng hoa bách hợp. Chiếc bút của nhà Lanniester rực rỡ trên tông màu đỏ vương giả với biểu tượng sư tử dũng mãnh và hoa hồng Tudor làm điểm nhấn chính. Với nguồn gốc phía bắc của nhà Stark, chiếc bút được bọc trong màu trắng bạc thể hiện mùa đông lạnh lẽo. Để khắc họa rõ hơn nữa, Montegrappa bổ sung linh vật sói xám và dòng chữ “Winter is Coming”. Cuối cùng là nhà Targaryen với tông màu đỏ kim loại trên nền đen, chiếc bút có phần dữ dằn với hình ảnh đầu rồng cùng dòng chữ “Fire and Blood”.

Lớp vỏ và nắp đều được xử lý sơn mài với màu sắc đa dạng, trong khi các chi tiết trang trí sử dụng chất liệu paladi, vàng 18K, hoặc đồng tấm. Tất cả ngòi bút của bút máy đều được làm từ thép không rỉ, và có 4 tùy chọn gồm Extra Fine, Fine, Medium và Broad.

Share on

Published July 16, 2017
×
  • No products in the cart.