MB&F HM6 Alien Nation – mẫu đồng hồ ngoài hành tinh

Share on

Được mệnh danh là “thương hiệu của những chiếc đồng hồ siêu độc”, MB&F liên tục khiến công chúng trầm trồ thán phục trước các tuyệt tác thời gian độc đáo cả về thiết kế lẫn tính năng, mà mới đây nhất là chiếc HM6 Alien Nation lấy cảm hứng từ sự sống ngoài hành tinh.

HM6 Alien Nation vẫn sử dụng mẫu máy được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa MB&F và nghệ nhân đồng hồ David Candaux. Cỗ máy này được cấu thành từ tổng cộng 496 linh kiện và có thể dự trữ năng lượng lên tới 72 giờ. Trong đó, 12 bộ phận làm bằng sapphire cần ít nhất 510 giờ để tạo hình và đánh bóng, bên cạnh đó cũng có một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ, còn bộ tourbillon sẽ có không gian riêng trong mái vòm ở trung tâm.

Không chỉ có cấu tạp phức tạp, HM6 Alien Nation còn sở hữu kiểu dáng cuốn hút khó mà nhầm lẫn với bất kỳ cái tên nào khác. Cả phần thân vỏ lẫn 4 hình cầu nổi bật ở 4 góc đều được làm bằng sapphire, tạo nên lớp vỏ trong suốt giúp người dùng có thể thấy được mọi chuyển động bên trong.

Nét cuốn hút của HM6 Alien Nation còn đến từ mô hình người ngoài hành tinh. “Chỉ huy trưởng” có kích thước lớn lớn sẽ chỉ đạo cho 5 người ngoài hành tinh nhỏ hơn. Những bức tượng này được tạo ra bởi nghệ nhân nổi tiếng Olivier Kuhn, và tất cả đều được làm bằng vàng trắng nguyên khối với đôi mắt đen tuyền.

MB&F chỉ chế tác giới hạn 4 chiếc HM6 Alien Nation, mỗi chiếc sẽ tỏa ra lần lượt các màu xanh lá, xanh dương, tím và xanh ngọc vào ban đêm. Đặc biệt, tất cả 4 chiếc đều được phủ lớp phản quang SuperLuminova tạo nên hiệu ứng rất đẹp mắt trong bóng tối. Nếu lần đầu nhìn vào, nhiều người sẽ nghĩ chiếc đồng hồ này sẽ rất khó đeo, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Nhờ ứng dụng các vật liệu nhẹ và những đường cong trên vỏ được thiết kế bo sát cổ tay nên HM6 Alien Nation đem lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Share on

Published Tháng Tám 7, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.