Burberry DK88 – Sáng tạo hiện đại trên chất liệu truyền thống

Share on

Được đặt tên dựa trên mã loại vải gabardine màu mật ong đặc trưng của Burberry, bộ sưu tập túi xách DK88 với thiết kế theo phong cách các mẫu áo khoác da trench coat ra đời nhằm tôn vinh chất vải đặc trưng của thương hiệu thời trang Anh quốc.

Phong cách truyền thống trường tồn cùng thời gian là cảm hứng chủ đạo giúp Burberry tạo nên bộ sưu tập túi mới, mở rộng thêm danh mục sản phẩm của hãng và củng cố thêm sự bền vững của thương hiệu. Mẫu túi xách quai cầm DK88 chính là tâm điểm của bộ sưu tập lần này, với điểm nhấn đến từ kiểu dáng cổ điển, ổ khoá to bản và tay cầm được chạm trổ công phu.

Bộ sưu tập dành cho cả nam lẫn nữ, với những mẫu túi được thiết kế theo 7 phong cách riêng biệt cùng nhiều kích thước khác nhau. Những sáng tạo mới của Burberrry lấy cảm hứng từ túi đeo thông thường và các vali hành lý, được trang trí với một quai cầm kiểu kinh điển trong hai kích cỡ khác nhau.

Màu sắc của các mẫu túi rất đa dạng, từ đen, xanh navy đậm, mật ong, đỏ thẫm, xanh rêu đậm, cho đến những gam màu nên thơ như xanh pastel, hồng phấn, hồng đất và xanh lá nhạt. Tất cả các túi đều đi kèm dây da có thể điều chỉnh độ dài đi kèm, cho phép người sử dụng đeo túi khi cần thiết.

DK88 được thiết kế ngay tại trụ sở của Burberry ở Luân Đôn (Anh) và chế tác thủ công tại Ý bằng chất liệu Trench Leather độc quyền của thương hiệu. Các mẫu thiết kế đã qua chọn lọc sở hữu ổ khoá bằng đồng thau và túi nhỏ bên trong được chế tạo đặc biệt để đựng chìa khoá.

Trong quá trình gia công tại Ý, chất liệu Trench Leather sẽ được chạm nổi hoạ tiết độc đáo thể hiện đường gân vải chéo đặc trưng của chất vải cotton gabardine, loại chất liệu do Thomas Burberry đăng ký bản quyền sáng chế vào năm 1888 và hiện vẫn được sử dụng để sản xuất áo khoác đặc trưng made-in-English của Burberry.

Share on

Published Tháng Tám 25, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.