Câu chuyện đậm chất Ý qua những món đồ hoàn toàn “Made in Italy”

Share on

Cùng khám phá câu chuyện đậm chất Ý qua những món đồ độc đáo trong một dự án hoàn toàn là “Made in Italy”, nơi gặp gỡ giữa thời trang cao cấp và thiết kế ứng dụng.

Dolce & Gabbana được biết đến là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, thế nhưng bạn sẽ chẳng thể khoác lên người những sản phẩm mới của thương hiệu đến từ Ý này. Bù lại, chủ nhân của bộ sưu tập có thể chiêm ngưỡng và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Mang cái tên “Sicily Is My Love”, dòng thiết bị nhà bếp rực rỡ này là sản phẩm kết hợp với SMEG, công ty thiết bị gia dụng lừng danh cũng đến từ Ý. Đây không phải là lần đầu tiên Dolce & Gabbana hợp tác với SMEG, năm ngoái, hai công ty đã tạo ra 100 chiếc tủ lạnh dành riêng cho hội chợ Salone Del Mobile.

Thể hiện ngay từ tên gọi, những thiết kế này đẹp như bài thơ ca ngợi miền nam nước Ý, nơi cả hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana đều gọi về nhà. Bộ sưu tập đầy màu sắc này bao gồm máy nướng bánh mỳ, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, máy ­trộn và máy pha cà phê. Theo thông tin từ nhà sản xuất, mỗi sản phẩm đều phản ánh một phần văn hóa dân gian của Sicily, thể hiện những biểu tượng quan trọng như quả chanh, quả lê gai, lá cây Ô rô và quả anh đào đỏ. Các họa tiết khác bao gồm các loài hoa từ vùng biển và cả khung cảnh tuyệt đẹp của Sicily như núi Etna, tàn tích của đền Castor và Pollux, và cả biểu tượng Trinacria (xuất hiện ở trên cả cờ Sicily).

Share on

Published Tháng Tám 29, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.