Louis Moinet và cuộc du hành vũ trụ với Space Mystery

Share on

Trong giới đồng hồ, Louis Moinet luôn được biết đến bởi những phát minh phá cách liên kết khoa học, lịch sử với thời gian. Trong quá khứ, Louis Moinet từng gây rúng động khi giới thiệu đồng hồ có những mảng thiên thạch, xương khủng long, hay những hòn đá cực quý.

Năm nay, khi dường như đã khám phá hết những vẻ bí ẩn của Trái Đất, Louis Moinet đã trở lại Baselworld 2017 với một sản phẩm táo bạo hơn rất nhiều; với mục tiêu đi tìm sự sống trong vũ trụ, mẫu đồng hồ Louis Moinet Space Mystery sẽ là một chiếc đồng hồ không thể bỏ qua cho nhưng ai vừa nhiệt huyết về thiên văn học cùng lúc với đồng hồ cơ.

Tâm điểm của chiếc đồng hồ này là một bộ máy tourbillon đầy ấn tượng, với một tiểu hành tinh luôn di chuyển theo quỹ đạo của bộ máy. Tổng thời gian cho cuộc hành trình này là một phút và xuyên suốt cuộc hành trình. Độ sâu và rộng của lồng máy sẽ giúp chúng ta cảm nhận được là bộ máy lơ lửng trên không.

Louis Moinet bắt kịp xu hướng mặt số màu xanh lam

Mặt đồng hồ Space Mystery toát lên một màu xanh đầy quyến rũ. Được gọi là “magic blue", màu này được chế tác bởi các nghệ nhân của hãng Louis Moinet với những quy trình bí mật. Để theo chủ đề thiên văn học và truyền thống sử dụng những thứ quý hiếm, chiếc đồng hồ này được trang bị thêm một mảnh thiên thạch carbonaceous chondrites ở góc 9 giờ. Điều đặc biết là trong mảnh thiên thạch này lại có sự có mặt của amino acid, là một chất hữu cơ để hình thành sự sống, làm dấy động sự tò mò của các nhà khoa học là sự sống có thể có ở trong vũ trụ hay không?

Viền của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng trắng, với điêu khắc tỉ mỉ ở mặt sau. Trên viền đồng hồ còn được ghép hai mảnh đá từ thiên thạch từ Mặt Trăng và Sao Hỏa. Space Mystery có mặt sau mở, để chủ nhân có thể chiêm ngưỡng một bộ máy phức tạp và kỹ thuật.

Khi chúng ta nhìn vào lịch sử, đồng hồ học là một bộ môn của thiên văn học. Thời gian không phải là một thứ trừu tượng; kể từ khi con người bắt đầu có khái niệm về thời gian, cuộc sống của chúng ta đã bị chia phối rất nhiều từ những sự di chuyển của vạn vận trong vũ trụ. Louis Moinet là một bậc thầy về thiên văn học và cũng là một nhà phát minh đồng hồ vĩ đại. Một lần nữa, thương hiệu đồng hồ danh giá này lại nhìn về truyền thống của Louis Moinet. Chiếc tourbillon đặc biệt này là lời mời du hành vũ trụ cho những chủ nhân của nó, bắt đầu từ chính cổ tay của họ.

Share on

Published Tháng Chín 1, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.