Giải thưởng Thiết kế Lexus 2018 – Khơi nguồn sáng tạo vô tận

Share on

“Gii thưởng Thiết kế Lexus 2018" có ch đ “Hòa hp" s nhn bài d thi t nay đến hết 08/10/2017 trên toàn thế gii. Cuộc thi thiết kế với tiếng vang và quy mô toàn cầu nhằm phát hiện những ý tưởng thiết kế độc đáo và nuôi dưỡng thế hệ nhà thiết kế tài năng mới, hướng tới định hình một thế giới tốt đẹp hơn.

Ra đời vào năm 2013, “Giải thưởng Thiết kế Lexus" là một cuộc thi với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm những nhà sáng tạo và thiết kế tiềm năng mới. Cuộc thi thu hút hàng nghìn nhà sáng tạo trẻ đầy tham vọng từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng, thách thức họ vượt lên trên các suy nghĩ thông thường để phát kiến những ý tưởng thiết kế độc đáo vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Được lựa chọn dựa trên sự đánh giá toàn diện của ban giám khảo là những tinh hoa thiết kế và sáng tạo hàng đầu, mười hai ý tưởng đạt giải nhất sẽ được trưng bày trong không gian trải nghiệm Lexus tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2018. Đặc biệt, bốn trong số mười hai người đạt giải nhất sẽ có cơ hội được trực tiếp hướng dẫn bởi các nhà thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, đồng thời sẽ được cung cấp tối đa 3 triệu yên (tương đương hơn 25.000 đô-la Mỹ) để dựng nên mô hình thể nghiệm thực tế cho những ý tưởng của mình.

Ban giám khảo của cuộc thi là những nhà sáng tạo danh tiếng hàng đầu thế giới

Bên cạnh cơ hội được trực tiếp hướng dẫn bởi các nhà thiết kế hàng đầu và được giới thiệu ý tưởng sáng tạo trên toàn cầu, sức hấp dẫn của “Giải thưởng thiết kế Lexus" đối với các nhà thiết kế trẻ còn đến từ những chủ đề thú vị có khả năng khơi nguồn sáng tạo vô tận. Chủ đề của “Giải thưởng thiết kế Lexus 2018" là “CO-“, một tiếp đầu ngữ trong tiếng Anh, có nghĩa là “Hòa hợp". Đây là cách tiếp cận giúp Lexus khám phá tiềm năng của chính mình và của thiên nhiên nhờ việc sáng tạo những khả năng mới thông qua cộng tác, phối hợp và kết nối với thiên nhiên nhằm mục tiêu phát triển bền vững.

Danh sách 12 bài dự thi đạt giải Nhất sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2018 và người chiến thắng Grand Prix sẽ được công bố trong Tuần lễ Thiết kế Milan vào ngày 16 tháng 4 năm 2018. Để có thêm thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, xin vui lòng truy cập: Lexus Design Award

Share on

Published Tháng Chín 10, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.