Phiên bản đặc biệt hội tụ bộ ba nước hoa Dior huyền thoại

Share on

Ba biểu tượng nước hoa đại diện cho đế chế Dior bao gồm Miss Dior, J’adore và Diorissimo đều sẽ có mặt trong bộ nước hoa phiên bản giới hạn sắp tới của hãng nhân dịp sinh nhật 70 tuổi của Dior House.

Kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển của Dior House, thương hiệu thời trang Pháp đã cho tái sản xuất kiểu dáng chiếc lọ được tạo ra đầu tiên của mình. Những chiếc lọ hình vạc với ba màu sắc khác nhau được thiết kế bởi chính tay Christian Dior vào năm 1947 như một biểu tượng về vẻ đẹp tinh tế của nước Pháp.

Trong lọ màu đỏ là dòng Miss Dior Eau de Parfum

Khi Christian Dior thành lập Couture House, ông đã chọn kiểu dáng antic của những chiếc bình vạc thời Trung Cổ để “khoác" lên cho dòng nước hoa đầu tiên của mình – Miss Dior. Những nét cong tinh tế của chiếc bình vạc hiện thân cho hình mẫu lý tưởng của ông về sự nữ tính, gợi cảm và duyên dáng của người phụ nữ.

Dior sử dụng chất liệu từ nơi sản xuất pha lê nổi tiếng và lâu đời nhất châu Âu – vùng Bohemia, Cộng hòa Séc. Pha lê ở đây nổi tiếng về sự cao cấp, tinh khiết và được chế tác bởi các nghệ nhân bậc thầy. Những chiếc lọ Amphores Tricolores được làm hoàn toàn thủ công từ các công đoạn thổi đến điêu khắc, đi cùng kỹ thuật pha lê hai lớp màu phức tạp để tạo nên những đường nét tinh xảo cùng các chi tiết hoàn mỹ.

J’adore Eau de Parfum trong lọ màu đại dương xanh thẳm

Lọ màu xanh đại dương là sự hòa lẫn của bột đácobalt oxide trong lớp pha lê. Để tạo nên chiếc lọ màu đỏ đặc trưng Dior, các chuyên gia phải thêm vào lớp pha lê nóng chảy một ít vàng 24 carat để tạo nên một màu đỏ đậm và sáng. Lọ màu trắng tạo thành bởi kỹ thuật tráng 2 lần pha lê trong suốt cho ra đời một lớp pha lê trắng đục tinh tế. Những thành phẩm này được trang trí thủ công khéo léo với các họa tiết bằng vàng. Ngôi sao tám cánh được khắc dưới chân đế như sự hồi tưởng về hình ảnh bông hoa gió trong khu vườn ngôi nhà thuở thiếu thời của Christian Dior tại vùng Granville nước Pháp.

Diorissimo Eau de Parfum trong lọ màu trắng tinh tế

Mang thiết kế phong cách hoàng gia dành cho giới quý tộc và tầng lớp thượng lưu cùng ba mùi hương huyền thoại, Dior Amphores Tricolores với chỉ 50 bộ được bán trên toàn thế giới là vật sưu tập không thể thiếu với những tín đồ mùi hương và yêu thích những tác phẩm nghệ thuật đậm văn hóa Pháp cổ điển. Sở hữu Dior Amphores Tricolores, bạn sẽ cảm thấy bản thân như một quý cô người Pháp mang trên mình một bộ váy couture cổ điển, sang trọng và thanh lịch giữa chốn thành thị hiện đại.

Share on

Published Tháng Chín 14, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.