Nước hoa Dior J’adore Exceptional Bouquet: Tuyệt tác chinh phục mọi giác quan

Share on

Với chất liệu chai từ pha lê tinh khiết cao cấp, điểm xuyết thêm những đóa hoa bằng đồng mạ vàng tinh xảo, mẫu thiết kế được chính tay Christian Dior vẽ nên từ năm 1956 đã quay trở lại nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Dior House.

Kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển của Dior House, hãng đã ra mắt những sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn dành cho những sản phẩm nước hoa nổi tiếng của mình. Trong đó không thể không kể đến chai nước hoa hình vạc J’adore – một trong những chai nước hoa huyền thoại của Dior.

Năm 1956, Christian Dior đã vẽ nên một mẫu thiết kế độc nhất vô nhị, đó là một chiếc bình vạc thời Trung Cổ thu nhỏ, ở trên đội một vương miện hoa cao quý và dưới chân đế khắc một ngôi sao tám cánh. Nhờ kỹ thuật đúc theo khuôn mẫu chảy đòi hỏi tay nghề cao của những nghệ nhân kim hoàn mà năm 2017, mẫu thiết kế này đã được tái hiện theo phiên bản gốc một cách hoàn hảo.

Thân lọ nước hoa được chế tạo từ xưởng sản xuất pha lê nổi danh nhất Châu Âu – vùng Baccarat nước Pháp

Chiếc lọ pha lê này được làm hoàn toàn từ thủ công. Các nghệ nhân Baccarat đã phải thổi bằng miệng và sử dụng tay để đạc đẽo nên những đường nét tinh tế trên thân lọ, mang giá trị nghệ thuật rất lớn. Nắp lọ hình đóa hoa tượng trưng cho ba loại hoa tạo nên mùi hương của Diorissimo – loại nước hoa đầu tiên được chứa đựng trong mẫu thiết kế này vào năm 1956 – đó là hoa hồng, hoa nhài và hoa cẩm chướng. Nắp lọ hình đóa hoa này được làm bằng chất liệu đồng không rỉ mạ vàng giống như một chiếc vương miện hoa quý giá giành riêng cho nữ hoàng cao quý của Dior.

Với phiên bản giới hạn này, Dior đã quyết định dùng mẫu thiết kế cao quý để chứa đựng biểu tượng mùi hương mới của mình với phiên bản đặc biệt mang tên J’adore Exceptional Bouquet được chế tạo từ những bông hoa đẹp nhất xứ Grasse, sáng tạo bởi nhà điều chế nước hoa nổi tiếng Francois Demachy.

J’adore Exceptional Bouquet còn đặc biệt ở chỗ: tinh chất của những bông hoa đẹp nhất, tốt nhất xứ Grasse trong những năm gần đây đã được chiết xuất và chế biến tại chỗ. Thành phần chính của phiên bản giới hạn này là hoa nhài Grandiflorum và hoa hồng nở vào tháng Năm, ngắt tay bởi chính Carole Biancalana – một trong những thợ trồng hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Chính vì thiết kế đặc biệt và mùi hương độc quyền, Dior chỉ sản xuất số lượng giới hạn 70 chai J’adore Exceptional Bouquet cho toàn cầu. Vẻ ngoài xinh đẹp, cao quý như một nữ hoàng cùng mùi hương lôi cuốn độc nhất mang lại cảm giác nữ quyền vô cùng thanh nhã, sang trọng, J’adore Exceptional Bouquet là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ cả về thị giác lẫn khứu giác dành cho những quý cô Dior.

Share on

Published Tháng Chín 15, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.