Mouawad Flower of Eternity – Ngay cả hộp nữ trang cũng là kiệt tác

Share on

Ai nói rằng hộp đựng trang sức không tỏa sáng bằng những viên kim cương ẩn chứa bên trong? Nhận định đó thật không đúng với siêu phẩm Flower of Eternity có giá lên tới 3,5 triệu đô-la Mỹ, chiếc hộp được ghi lại trong sách kỷ lục Guinness với danh hiệu hộp đựng trang sức có giá trị nhất thế giới.

Thế nhưng, thương hiệu Mouawad vốn không xa lạ gì với các kỷ lục thế giới. Công ty trang sức xa xỉ bậc nhất này được ghi vào sách Guinness World Record lần đầu vào năm 1990, khi Robert Mouawad mua viên kim cương có hình quả lê đắt nhất thế giới. Với cái tên Mouawad Splendor, viên kim cương nặng 101,24 cara và có giá khoảng 12,76 triệu đô-la Mỹ. Kể từ giây phút đó, nhà kim hoàn danh tiếng đã bổ sung được thêm năm thành tích nữa, bao gồm cả hộp đựng nữ trang đính kim cương Flower of Eternity.

Để giúp chiếc hộp tỏa sáng một cách lộng lẫy nhất, các nghệ nhân sử dụng vàng 18K và bạc 925 cho lớp vỏ, rồi trang trí bằng 542,39 cara kim cương trắng và vàng, cùng 292,22 cara ngọc bích trắng và hồng, 20,06 cara ruby ​​và 1799 cara đá lapis lazuli. Loại hoa ba cánh hình trái tim trên nắp hộp tượng trưng cho hoa văn đại diện của hãng, thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Ra mắt lần đầu tại tại Triển lãm Trang sức và Đồng hồ Doha 2017, chiếc hộp một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu 127 năm tuổi.

Share on

Published Tháng Mười 3, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.