SonKim Land “lấn sân” mảng ẩm thực

Share on

Đầu tháng 10 vừa qua, SonKim Land đã bắt tay với thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Pourcel Château (Pháp) để triển khai chuỗi nhà hàng ẩm thực, cà phê tại các vị trí đắc địa ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vốn đã gây dựng được uy tín và thành công trên thị trường bất động sản với các dự án thuộc phân khúc cao cấp như Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim; SonKim Land xem việc tham gia vào ngành Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống (F&B) là bước tiến chiến lược giúp bổ trợ cho hoạt động kinh doanh chính, đồng thời mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cư dân sinh sống tại các dự án của đơn vị này.

Hai anh em nhà Pourcel

Năm 1988, anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent mở nhà hàng Le Jardin des Sens ở Montpellier cùng với người bạn là Olivier Château, và nhận được 3 sao Michelin cao quý, tượng trưng cho sự công nhận về nét tinh tế và sáng tạo trong chế biến món ăn Địa Trung Hải. Từ 2000, hai người bắt đầu mang thương hiệu ẩm thực của mình vươn ra thị trường quốc tế, và đến nay đã có nhà hàng tại Bangkok, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris, và cũng đang tạo nên dấu ấn tại Singapore và Thượng Hải.

Ông Jacques Pourcel – Chủ tịch công ty Pourcel Château cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của ngành ẩm thực tại Việt Nam trong thời gian tới. Với các đầu bếp tài hoa đã rất thành công trên toàn thế giới trong nhiều năm qua, lần này, chúng tôi giới thiệu tài nghệ của mình với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệp ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp”.

Lãnh đạo hai bên tại buổi lễ ký kết hợp tác

“Anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent đã đạt được 3 sao Michelin danh giá trong sự nghiệp đầu bếp của họ khởi đầu tại miền Nam nước Pháp từ năm 1998. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành với Pourcel Château trong dự án này, một đối tác uy tín có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Có thể thấy, rất nhiều ngôi sao Michelin sau khi mở nhà hàng tại HongKong và Singapore, đã biến những quốc gia này trở thành điểm đến cho những trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch SonKim Land chia sẻ.

Pourcel Château mong muốn chia sẻ tinh hoa ẩm thực của bờ biển Địa Trung Hải đến thế giới

Hiện tại, SonKim Land đã có sẵn 25 mặt bằng dành cho nhà hàng ở những vị trí đắc địa bật nhất thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3. Theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới, SonKim Land và Pourcel Château sẽ ra mắt nhà hàng chuyên về ẩm thực Pháp Gastronomie (được chuyển đổi từ nhà hàng Au Manoir de Khai trước đây, nay thuộc SonKim Land); tiệm bánh phục vụ bánh ngọt, trà, cà phê, đồ ăn nhẹ, phong cách Pháp Boulangerie-Patisserie; nhà hàng tại tầng trệt của Indochine Tower, chuyên về ẩm thực pháp truyền thống – Bistro-Gastro-Bar; nhà hàng tại Quận 2 sẽ được thiết kế và vận hành tương tự như nhà hàng Terminal 1 danh tiếng ở Montpellier, Pháp cũng với phong cách Bistro-Gastro-Bar cao cấp

Share on

Published Tháng Mười 16, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.