Coach mang tinh thần xa xỉ hiện đại đến thị trường Việt

Share on

Thương hiệu thời trang cao cấp Coach sẽ chính thức “đặt chân” đến Việt Nam trong tháng 11 tới đây với cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Thành lập tại New York vào năm 1941, Coach được các tín đồ thời trang toàn cầu biết đến như một nhà mốt hàng đầu về túi xách với di sản phong phú về kỹ nghệ chế tác các chất liệu da cao cấp và khả năng ứng dụng các giá trị truyền thống vào sáng tạo hiện đại. Trải qua nhiều biến chuyển, nay Coach xác định cho mình hướng đi accessible luxury – hàng xa xỉ trong tầm tay nhằm hướng tới thế hệ khách hàng trẻ trung hơn, đồng thời tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới.

Coach đang hướng tới đối tượng khách hàng trẻ hơn

Coach đang thổi một luồng gió mới mẻ và tinh thần tươi trẻ và các thiết kế mới theo tiêu chí Modern Luxury (tạm dịch: Sự xa xỉ Hiện đại) để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm hàng hiệu cao cấp một cách dễ dàng, đồng thời cũng là cơ hội để Coach đến gần hơn với người trẻ tuổi năng động, hiện đại.

Selena Gomez hiện đang là đại sứ toàn cầu của Coach

Đánh dấu cho cột mốc chính thức gia nhập thị trường Việt, Coach không chỉ đem đến những thiết kế túi xách, phụ kiện làm từ da nổi bật của thương hiệu; mà còn giới thiệu đến các tín đồ thời trang Việt bộ sưu tập đặc biệt COACH X SELENA GOMEZ do Selena Gomez làm gương mặt đại diện và hợp tác thiết kế.

Đây là dòng túi xách được Selena Gomez thiết kế cùng Giám đốc Sáng tạo của Coach, Stuart Vevers. Bộ sưu tập bao gồm túi xách, ví và phụ kiện cho túi. Trong đó nổi bật nhất chính là chiếc túi được đặt tên Selena Grace. Grace nghĩa là vẻ trang nhã, là phẩm chất được Selena Gomez yêu thích nhất.

Ngoài ra, khách hàng sẽ còn phải bất ngờ khi sở hữu những mẫu túi này, bởi đi kèm mỗi thiết kế là một hình thêu những thông điệp ý nghĩa cùng chữ ký viết tay của Selena Gomez. “To be you is be strong" (Mạnh mẽ là khi bạn là chính mình) hay “Love yourself first" (Hãy yêu bản thân trước) như lời nhắn nhủ riêng tư mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm đến người hâm mộ qua những thiết kế túi xách đầu tay của mình.

Share on

Published Tháng Mười 24, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.