Đem lại sức sống cho những món trang sức vô tri

Share on

Bộ sưu tập Perpetual Motion là sản phẩm kết hợp độc đáo giữa phong cách đồ họa và những viên đá quý hình cầu, mang tới cho người đeo một trải nghiệm mới hoàn toàn với đồ trang sức. Mỗi chi tiết sẽ chuyển động theo từng di chuyển nhỏ nhất, tạo nên âm thanh duyên dáng hòa cùng nhịp điệu bước chân, những tiếng lách cách vui tai. Cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập là tinh thần hồn nhiên bay bổng với mong ước tái hiện những món đồ chơi tuổi thơ trong hình thái tinh tế và táo bạo. Gợi mở cấu trúc của chiếc bàn tính Abacus, bộ sưu tập bao gồm những chiếc vòng cổ kiểu cách làm bằng vàng trắng và ngọc trai đen Tahiti, những mặt dây chuyền lắc lư làm từ citrine và vàng, những chiếc nhẫn cocktail phủ đá thạch anh, đá aquamarine và đá rubellite.

Lớn lên tại Mỹ, Brazil, và Pháp, nhà thiết kế Yael Sonia nuôi dưỡng tình yêu dành cho trang sức từ người mẹ là nhà nghiên cứu đá quý. “Khi trở về từ những chuyến đi dài ngày cùng nhiều viên đá quý, mẹ thường cho tôi một hộp nhỏ để tự chơi,” cô chia sẻ. Hai thập niên sau, cô dành hàng tiếng đồng hồ trong phòng làm việc tại São Paulo để nhìn ngắm và nghiên cứu sự phức tạp của những viên đá mới cắt. Cô bật mí rằng tính chất không đồng đều của Mẹ Thiên Nhiên thường khiến bản thân phấn khích vô cùng.

Sonia đã dành tặng cho những món đồ trang sức vô tri một sức sống mới với các thiết kế chuyển động độc đáo, khiến cô trở nên khác biệt so với các nhà kim hoàn khác. Hãy thử chiêm ngưỡng chiếc nhẫn đá tourmaline màu xanh lá cây hay đôi khuyên tai thạch anh treo lơ lửng bất chấp trọng lực, chúng tỏa sáng theo một cách rất riêng.

Share on

Published Tháng Mười Một 8, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.