Mùi hương bespoke chứa đựng tinh thần của thương hiệu Anh quốc

Share on

Năm 2015 là thời điểm đầu tiên khi Turnbull & Asser hợp tác với Floris – hãng nước hoa lâu đời ở Luân Đôn – để giới thiệu mùi hương bespoke chứa đựng tinh thần của thương hiệu tại số 71/72 phố Jermyn. Sự hợp tác giữa Turnbull & Asser và Floris là điều không quá bất ngờ bởi cả hai thương hiệu đều có cửa hiệu tại cùng dãy phố ở Luân Đôn, với danh sách khách hàng lâu năm là khách thường xuyên của cả hai cửa hiệu.

Ngay khi bước chân vào cửa hiệu, khách hàng sẽ lập tức được chào đón bởi mùi hương gỗ tươi mới, và trước đó không lâu, nhu cầu đối với mùi hương thủ công này vượt quá sức cung của hãng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, bắt đầu từ cuối tháng 8 năm nay, Turnbull & Asser đã ra mắt một phiên bản mới cho mùi hương được yêu thích này với tên gọi 71/72 Eau De Parfum. Với giá 190 đô-la Mỹ, sản phẩm hiện có mặt tại các cửa hiệu của Turnbull & Asser trên toàn thế giới, và có thể được đặt hàng trực tuyến qua trang web của hãng.

Những tầng hương đầu quyến rũ của cam Bergamot và cây bách xù, cùng với tầng hương giữa và hương cuối của trầm hương và gỗ đàn hương, tất cả hòa quyện tạo nên một mùi hương dịu nhẹ, tươi mới mà vẫn cân bằng, trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng suốt quanh năm. Dù số lượng sản xuất cụ thể vẫn chưa được xác định tại thời điểm này nhưng hãy nhanh tay nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chai 71/72 Eau De Parfum lịch lãm.

Share on

Published Tháng Mười Một 27, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.