Khám phá cuộc chơi thay dây nhanh dành cho đồng hồ nữ

Share on

Trong số những xu hướng được quảng bá dành cho đồng hồ nữ trong năm nay, nổi trội hơn cả chính là hệ thống tích hợp thay dây nhanh, giúp cho món phụ kiện trang sức này trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Những ngày tháng phải đem đồng hồ tới hãng để làm một việc khá đơn giản như thay dây đã không còn nữa. Hàng loạt thương hiệu đồng loạt sáng tạo ra hệ thống thay dây riêng, đảm bảo phong cách ton sur ton khi kết hợp cùng túi xách hay giày cho các quý cô sành điệu.

Bulgari Serpenti

Xuất hiện lần đầu vào tháng 5 vừa qua, Serpenti vượt trội trong thiết kế và tính năng, với nhiều tùy chỉnh cùng mức giá hấp dẫn 3.850 đô-la Mỹ. Phần dây đeo rực rỡ của đồng hồ có thể được chọn thỏa thích từ bộ sưu tập da cực kỳ đa dạng của Bulgari dùng cho các mẫu túi xách. Kết hợp với sáu mặt đồng hồ khác nhau cùng bốn kiểu vỏ đính đá quý độc đáo.

Louis Vuitton Tambour Horizon

Tất cả sản phẩm trong dòng Louis Vuitton Tambour đều trang bị dây đeo có thể thay nhanh, được trang trí với họa tiết nhãn hiệu LV danh tiếng. Là một lựa chọn của thời đại mới, Tambour Horizon dung hòa yếu tố xa xỉ và công nghệ trong một chiếc đồng hồ thông minh. Lồng ghép một số ứng dụng độc quyền như theo dõi hành trình bay, hướng dẫn thăm quan tại hầu hết các thành phố lớn, siêu phẩm này nhắm thẳng đến những người yêu thích phong cách sống dịch chuyển.

Jaeger-LeCoultre Atelier Reverso

Trong hai năm gần đây, Jaeger-LeCoultre luôn thúc đẩy mảng tùy biến trong dịch vụ Atelier Reverso của mình, việc thay dây đeo nhanh cũng được nghiên cứu phát triển. Dịch vụ này sẽ cho phép bạn lựa chọn dây đeo từ vô số chất liệu như da bò, da cá sấu, da đà điều, vải satin. Chỉ cần một cử động nhỏ bạn có thể tự thay thế dây và khóa, tối ưu hóa đặc trưng đồng hồ hai mặt của hãng.

Hublot Big Bang Steel Diamonds

Chúng tôi giới thiệu mẫu đồng hồ này bởi sự đa năng và vẻ đẹp tiềm ẩn ít người chú ý tới, thực ra Hublot đã khai phá công nghệ này bắt đầu từ lần ra mắt chiếc đồng hồ lặn Oceanographic 4000 vào năm 2011. Hệ thống thay dây theo nút bấm được cấp bằng sáng chế mang tới sự thuận tiện và đẳng cấp. Với mục đích đơn thuần là chuyển đổi từ dây vải sang cao su, nhằm phù hợp với các hoạt động dưới nước, công nghệ này còn giúp chúng ta có được dây đeo phù hợp với mọi thời điểm trong ngày.

Fendi Selleria

Nếu bỏ qua bộ máy quartz bên trong, chúng ta phải thừa nhận Fendi Selleria là mẫu đồng hồ thay dây khéo léo và tinh tế bậc nhất, với thiết kế khóa độc đáo. Nằm ngay trên mặt sau đồng hồ, chiếc khóa là phần viền có khả năng xoay tròn để đóng mở. Với nhiều cung bậc màu sắc và những mẫu đinh tán phá cách, người đeo chỉ có thể bị giới hạn bởi chính sự sáng tạo cá nhân. Có thể nói Fendi đã thành công trong việc mang yếu tố thời trang vào ngành đồng hồ nữ.

Share on

Published Tháng Mười Hai 13, 2017
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.