Cartier khai trương lại cửa hàng tại khách sạn Rex trong diện mạo mới

Share on

Mất gần 10 tháng lên ý tưởng thiết kế và 6 tháng để hoàn thành, thương hiệu “Vua của trang sức, Trang sức của các vị vua" đã khai trương lại tại Khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng được thiết kế với nhiều chi tiết mới độc đáo, hứa hẹn đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng Việt.

Nội thất bên trong được thiết kế riêng để làm nổi bật DNA của Cartier phù hợp với tinh thần thương hiệu và tạo cảm giác độc đáo cho khách mua sắm. Cửa hàng có phòng VIP riêng để đón khách, khu vực riêng để trưng bày nữ trang, đồng hồ cho cả nam và nữ tạo cho khách cảm giác thoải mái và dễ chịu. Theo tinh thần của nhà Maison, cửa hàng tại Khách sạn Rex có đầy đủ mặt hàng từ nữ trang, đồng hồ, trang sức cưới và phụ kiện.

Ra đời vào năm 1847, với bề dày lịch sử hơn 160 năm, Cartier đã tạo nên một vị thế riêng biệt trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, trang sức và đã được các thành viên hoàng gia, các nhân vật danh tiếng và các ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới trân trọng, yêu thích và sử dụng. Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2005 với cửa hiệu đầu tiên tại khách sạn Sofitel Metropole (Hà Nội), đến 2011, Cartier đã có cửa hiệu đầu tiên tại TP.HCM được khai trương tại khách sạn Rex – một trong những địa chỉ vàng của các nhãn hàng thời trang danh tiếng trên thế giới tọa lạc.

Giờ đây, với việc khai trương lại cửa hàng Cartier tại Khách sạn Rex, Cartier lại càng củng cố vị thế của thương hiệu “Vua của trang sức, trang sức của các vị vua" và là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 3521 0370

Share on

Published December 27, 2017
×
  • No products in the cart.