Nốt hương từ Kinh đô Ánh sáng

Share on

Với Ex Nihilo, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm hoàn mỹ từ trong ra ngoài.

Thương hiệu gần 4 năm tuổi Ex Nihilo chính là đứa con tinh thần của ba nhà sáng lập gồm Oliver Royère, Sylvie Loday, và Benoit Verdier – những người có xuất phát điểm khác nhau nhưng lại cùng chia sẻ niềm đam mê và tình yêu dành cho các mùi hương. Kết hợp giữa phương pháp chế tạo nước hoa cổ xưa và công nghệ hiện đại, Ex Nihilo gây ấn tượng không chỉ bởi mùi hương với các thành phần đa dạng, mà còn ở thiết kế với nhiều lựa chọn về chất liệu cùng kiểu dáng.

Quy trình chế tạo sẽ bắt đầu từ câu chuyện giữa khách hàng và chuyên gia pha chế về các thành phần chủ đạo, từ đó, các chuyên gia sẽ cân nhắc, chắt lọc, đóng chai và hoàn thiện trước sự chứng kiến của khách hàng. Bên cạnh các yêu cầu về việc khắc tên riêng, chứ cái viết tắt, ngày hay một ký hiệu bí mật nào đó trên thân chai, một bộ sưu tập nắp chai được tùy biến từ các chất liệu tinh tuyển như đá onyx, xà cừ, sừng trâu… sẽ luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn.

Mang tinh thần của một thương hiệu trẻ, sáng tạo và cách tân, Ex Nihilo đã xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực chế tạo mùi hương nhờ dựa vào các giá trị di sản nhưng không bao giờ sao chép.

Share on

Published Tháng Một 2, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.