SonKim Land “đặt chân” vào ngành ẩm thực với nhà hàng Pháp Jardin des Sens

Share on

Sự kiện khai trương nhà hàng Jardin des Sens ngày 12/1 vừa qua đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của hai anh em nhà Pourcel (Tập đoàn Pourcel Château) cũng như hướng đi chiến lược của SonKim Land khi “đặt chân” vào lĩnh vực Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống.

Nhà hàng Jardin des Sens tại Việt Nam hứa hẹn tiếp nối chuỗi thành công của anh em nhà Pourcel sau Montpellier, Thượng Hải, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca và Paris. Bên cạnh mong muốn thử thách môi trường mới, họ cũng khao khát mang đến cho người sành ăn Việt những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp, cũng như tinh hoa ẩm thực nổi tiếng mang dấu ấn của Tập đoàn Pourcel Château trên khắp thế giới.

Jardin des Sens chuyên phục vụ các món ăn đậm chất Địa Trung Hải, chú trọng vào các loại rựơu vang hảo hạng nổi tiếng đến từ miền Nam nước Pháp và các khu vực nổi tiếng khác. Ngoài ra, quầy bar sang trọng với các loại trà hảo hạng luôn sẵn sàng cho thực khách thưởng thức trước hoặc sau bữa ăn thịnh soạn, kết hợp với các món khai vị Tây Ban Nha (tapas) trong thời gian chờ đợi.

Nằm trong một biệt thự cổ kính ngay giữa trung tâm thành phố, nhà hàng sở hữu thiết kế hòa quyện giữa sự lãng mạn cổ điển đậm chất Pháp với phong cách hiện đại và sang trọng. Cùng với các đầu bếp đẳng cấp, Jardin des Sens sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức các món ăn tuyệt hảo mang đẳng cấp Michelin trong không gian riêng tư ấm áp.

 

Vốn đã gây dựng được uy tín và thành công trên thị trường bất động sản với các dự án thuộc phân khúc cao cấp như Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas và The Nassim; SonKim Land xem việc tham gia vào ngành Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống là bước tiến chiến lược giúp bổ trợ cho hoạt động kinh doanh chính, đồng thời mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cư dân sinh sống tại các dự án của đơn vị này.

Năm 1988, anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent mở nhà hàng Le Jardin des Sens ở Montpellier cùng với người bạn là Olivier Château, và nhận được 3 sao Michelin cao quý, tượng trưng cho sự công nhận về nét tinh tế và sáng tạo trong chế biến món ăn Địa Trung Hải. Từ 2000, hai người bắt đầu mang thương hiệu ẩm thực của mình vươn ra thị trường quốc tế, và đến nay đã tạo được dấu ấn rõ nét ở nhiều quốc gia.

Địa chỉ: 251 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Share on

Published January 15, 2018
×
  • No products in the cart.