Audemars Piguet Royal Oak Concept ra mắt phiên bản mới tái định nghĩa về đồng hồ nữ

Share on

Với chiếc Ladies’ Royal Oak Concept Flying Tourbillon, Audemars Piguet đã thay đổi suy nghĩ rằng đồng hồ nữ là phải “nhỏ, màu hồng và đính vài viên kim cương”.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2002 nhằm kỷ niệm 30 năm ra đời dòng Royal Oak, các mẫu đồng hồ Royal Oak Concept đã tạo dựng được dấu ấn mạnh mẽ với sự pha trộn tuyệt vời giữa kỹ thuật phức tạp và thiết kế phá cách. Sau những phiên bản nổi tiếng như Supersonnerie, Laptimer Michael Schumacher hay Acoustic Research, giờ đây Audemars Piguet càng khiến giới mộ điệu bất ngờ với chiếc Ladies’ Royal Oak Concept Flying Tourbillon đầu tiên dành cho nữ giới.

Ladies’ Concept sở hữu phần thân vỏ bằng vàng trắng kích thước 38,5mm với 2 phiên bản đính kim cương có giác cắt khác nhau (hình que – baguette và hình tròn) đặt dọc theo càng nối dây và vành bezel (tổng cộng hơn 460 viên kim cương). Bộ máy caliber 2951 mới có khả năng trữ cót trong 72 giờ và một hệ thống flying tourbillon tại góc 6 giờ hiển thị rõ ràng cả từ mặt trước lẫn mặt sau.

Trong vài năm qua, số lượng đồng hồ nữ được Audemars Piguet trình làng đã tăng lên gấp đôi và năm nay cũng không ngoại lệ. Màn khởi động bằng phiên bản Royal Oak Concept đầu tiên dành cho phái đẹp được đánh giá là bước tiến lớn của thương hiệu đến từ thung lũng Vallee de Joux (Thụy Sĩ) trong nỗ lực tạo ra các mẫu đồng hồ sáng tạo với công nghệ thú vị dành cho nữ giới chứ không chỉ đơn thuần nạm lên những viên kim cương lấp lánh là xong. Và cỗ máy flying tourbillon đầu tiên được Audemars Piguet phát triển đặt trong Ladies’ Concept là minh chứng rõ ràng nhất.

Share on

Published Tháng Một 24, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.