Những chiếc cà vạt hoàn hảo từ Hermes Tie Society

Share on

Dù một chiếc cà vạt chỉn chu và phù hợp có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của bạn, nhưng có lẽ chúng ta cũng không cách nào tránh khỏi nhàm chán khi cứ phải sử dụng một kiểu cà vạt từ ngày này sang tháng nọ. Với mong muốn thay đổi lối ăn mặc đơn điệu đó, các chuyên gia của thương hiệu Hermes đã cho ra đời dịch vụ Tie Society, hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm tủ đồ của các quý ông bằng những chiếc cà vạt được tuyển lựa và gửi đến tận tay người nhận.

Dịch vụ dành riêng cho các hội viên này sẽ gửi cho quý khách một chiếc cà vạt vào mỗi tháng, hoặc cách mỗi tháng, hoặc theo từng quý tùy vào nhu cầu cá nhân. Hiện chương trình chỉ được tổ chức trong phạm vi nước Mỹ. Để đăng ký, quý khách chỉ cần điền thông tin vào một bảng câu hỏi xoay quanh phong cách cá nhân, kiểu dáng cà vạt yêu thích của bạn cũng như những thời điểm bạn sử dụng chúng. Các chuyên gia về lụa tại Hermes sẽ khai thác thông tin trên, từ đó lựa chọn ra chiếc cà vạt phù hợp nhất để gửi đến khách hàng, nhằm đảm bảo rằng bạn luôn nhận được sản phẩm trong sự hài lòng tuyệt đối (Chiếc thẻ thành viên này cũng là một món quà hoàn hảo cho những quý ông cần “nâng cấp" tủ đồ đấy).

Hội viên của Hermes Tie Society còn nhận được nhiều ưu đãi khác như miễn phí giao hàng khi đặt mua cà vạt, hay dịch vụ giặt ủi, sửa chữa và phục hồi cà vạt chuyên nghiệp do nhà mốt cung cấp. Chưa hết, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà bất ngờ, tham gia sự kiện tại các cửa hiệu gần nhất, và hơn cả là tấm vé mời đến buổi ra mắt bộ sưu tập cà vạt mới nhất diễn ra tại cửa hiệu chính của nhà mốt trên đại lộ Madison, New York.

Share on

Published Tháng Một 24, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.