Nước Ý đầy sắc màu trong bộ sưu tập trang sức Bulgari Festa

Share on

Bộ sưu tập Festa với hơn 300 món trang sức và đồng hồ là dòng sản phẩm lớn nhất cũng như tham vọng nhất mà Bulgari từng giới thiệu. Lấy cảm hứng của tinh thần hội hè kiểu Ý, từ các buổi tiệc sinh nhật đến những lễ hội truyền thống, hay cả những bữa tiệc sang trọng quyền quý, Bulgari tự hào mang đến sự bùng nổ với nhiều sắc màu thể hiện niềm hân hoan và sự hào nhoáng.

Giám đốc Sáng tạo Lucia Silvestri cho biết: “Một số món trang sức dành để tưởng nhớ những người phụ nữ làm nên lịch sử, những câu chuyện mãnh liệt và tất nhiên cả các buổi tiệc Festa tuyệt vời từng được tổ chứ trong cung điện. Một số khác tiêu biểu cho một thị trấn hoặc địa danh nổi tiếng của Ý như Sienna hay Rome. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết lấy hình mẫu từ những biểu tượng của hạnh phúc như kem, bóng bay và hộp quà”.

Niềm vui sướng luôn có sức lan tỏa rộng hơn, với các hình thái khác nhau của những viên đá rực rỡ chắc chắn sẽ mang niềm vui đến cho chủ sở hữu lẫn người đối diện. Mang theo ký ức từ thời thơ ấu, những viên ngọc bích, thạch anh tím, lục ngọc và các loại tinh thể tourmaline hồng được đính cùng nhau để làm rạng rỡ và bừng sáng khí chất của từng từng vị đại sứ Bulgari.

Share on

Published Tháng Hai 6, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.