Bentley cùng hành trình kiến tạo dấu ấn

Share on

Triển lãm “Be Extraordinary Tour” của Bentley vừa dừng chân tại Việt Nam sau khi chu du qua một số quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong không gian tràn ngập không khí giáng sinh của Trung tâm mua sắm Crescent Mall (Tp.Hồ Chí Minh), các mẫu xe danh giá như Mulsanne Speed, Bentayga hay Flying Spur V8 đã cùng nhau kể nên những câu chuyện thú vị đằng sau các “kiệt tác” của Bentley. Đó có thể là di sản đồ sộ của thương hiệu Anh quốc, tay nghề thủ công điêu luyện, những con người phi thường hay đơn giản là những chất liệu tinh tuyển mà Bentley sử dụng trên các mẫu xe của mình.

Quan khách được giới thiệu về tay đua huyền thoại Woolf Barnato, người từng 3 lần vô địch giải đua Le Mans và sau này là Chủ tịch của Bentley Motors. Ngoài ra, triển lãm còn mang đến cho du khách câu chuyện và hình ảnh sống động về nhóm nhạc huyền thoại The Beatles cùng chiếc Bentley SI đời 1956. Một chiếc xe mang tính biểu tượng của nhóm nhạc Anh quốc cho đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, “nhân vật chính” của triển lãm lần này vẫn là Mulliner – bộ phận tùy biến nổi tài hoa của Bentley. Họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của những người yêu Bentley. Đó có thể là nóc xe thiết kế riêng cho Nữ hoàng Anh, họa tiết da cá sấu trên chiếc Continental GT hay dàn Karaoke cho một ông chủ người Nhật.

Share on

Published Tháng Hai 8, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.