Float Table – Sự kết hợp giữa vật lý cổ điển và thiết kế hiện đại

Share on

Một chiếc bàn làm từ các khối gỗ vuông vắn trôi lơ lửng trong không khí tưởng chừng như chỉ có thể tồn tại trong phim khoa học viễn tưởng, thế nhưng đó lại là sản phẩm mới nhất của công ty thiết kế đến từ Mỹ RockPaperRobot. Chiếc bàn Float Table là một ma trận gồm các khối gỗ đã được từ hóa, sau đó được gắn kết với nhau bằng các sợi cáp bằng thép trong trạng thái thăng bằng. Khi không chịu tác động về lực, chiếc bàn trông rất vững chãi và ổn định.

Vì các sợi cáp gần như vô hình, nhìn từ xa, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ ngoài phi thực tế nhưng đầy ấn tượng. Thế nhưng, khi được ấn mạnh vào một hoặc hai khối vuông, chiếc bàn sẽ mang một hình thái mới rất sinh động. Có thể nói, Float Table là sản phẩm kết hợp tinh túy của vật lý cổ điển và thiết kế hiện đại. Mỗi chiếc bàn là một sản phẩm thủ công độc nhất, với sự tính toán chính xác đến tuyệt đối.

Về tính hữu dụng khi tương tác với các đồ vật khác, Float Table đủ chắc chắn để có thể chịu được trọng lượng một số vật dụng thông thường như sách, đồ uống… Bạn có thể tùy chọn giữa hai kích cỡ cơ bản là 9 hộp vuông (47 cm x 47 cm x 47 cm) với giá 10.000 đô-la Mỹ hoặc 54 hộp vuông (97 cm x 47 cm x 47 cm) với giá 20.000 đô-la Mỹ. Nếu khách hàng muốn một cách sắp xếp riêng để phù hợp với không gian và nhu cầu cá nhân, RockPaperRobot cũng có thể thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào theo thông số kỹ thuật được cung cấp. Ngoài ra, có rất nhiều vật liệu để lựa chọn như gỗ óc chó đen, gỗ mappa burl, nhôm… Đặc biệt hơn, bạn có thể yêu cầu xử lý bề mặt bằng kỹ thuật sơn mài để gắn kèm những bức ảnh cá nhân lên xung quanh bề mặt chiếc bàn.

Share on

Published February 15, 2018
×
  • No products in the cart.