Chiếc thuyền trong suốt Crystal Explorer

Share on

Crystal Explorer của hãng Crysal Kayak là một chiếc thuyền lai giữa canoe và kayak bằng chất liệu trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy mặt nước phía dưới khi di chuyển. Tự hào với độ bền và nhẹ, chiếc thuyền được thiết kế để có thể chịu được nhiều điều kiện mặt nước khác nhau: từ phẳng cho đến sóng mạnh. Thiết kế khung, ghế có thể tháo dỡ và buồng bơm hơi giúp cho việc tháo lắp, lưu trữ và di chuyển được thuận tiện hơn.

Lý tưởng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các công ty cho thuê dụng cụ thể thao dưới nước, hoặc những người đam mê thuyền kayak nói chung, chiếc thuyền hai chỗ ngồi Crystal Explorer này được làm bằng chất liệu polymer tiên tiến và các vật liệu chống co giãn, bao gồm hai mái chèo và hai túi nổi với vỏ bọc ni-lông có dây kéo. Bạn có thể lựa chọn hai loại mái chèo: loại cơ bản với chất liệu nhôm, hoặc loại cao cấp với chất liệu fiberglass cùng những ưu điểm đáng kể như khả năng điều chỉnh góc quạt nước và hệ thống rãnh thoát nước.

Bạn sẽ tốn khoảng 45-60 phút để tự lắp ráp chiếc Crystal Explorer. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại thuyền ráp sẵn, được thi công bởi các kỹ thuật viên lành nghề tại Deerfield Beach, và được giao hàng đến tận nơi. Crystal Kayak là công ty sản xuất và phân phối của Mỹ chuyên về các sản phẩm thuyền kayak trong suốt với lớp vỏ được làm từ loại chất liệu Lexan của hãng GE (General Electric). Siêu phẩm Crystal Explorer đẹp mê hoặc này đang chờ được cấp bằng sáng chế thiết kế.

Share on

Published Tháng Hai 16, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.