Chiếc két an toàn trang bị hàng loạt công nghệ tối tân của Buben & Zorweg

Share on

Mối quan tâm hàng đầu của các nhà sưu tầm những món đồ quý giá chính là sự an toàn cho tài sản của họ, và đó cũng chính là điều kiện kiên quyết khi thiết kế những chiếc két sét của Buben & Zorweg. Vật liệu gương hai chiều chống đạn, chống cháy nổ, các thiết bị theo dõi định vị, công nghệ cảm biến sinh trắc học cùng lớp bảo vệ bằng tia hồng ngoại, là một số đặc tính sẵn có trong nhiều sản phẩm của nhà sản xuất đến từ Đức này. Nhưng đôi khi sự an toàn cũng đòi hỏi tính tối ưu về kích cỡ, thuận tiện và kín đáo, kiệt tác mới Illusion chính là lời giải đáp của Buben & Zorweg cho những yêu cầu đặc biệt này.

Được giới thiệu lần đầu tại sự kiện danh giá Baselworld ở Thụy Sĩ, sản phẩm Illusion tự hào là một giải pháp thiết thực cho những chiếc két thương mại đa chức năng thông thường, phát huy và nâng cao giải pháp bảo mật đơn giản tại văn phòng làm việc, phòng thay đồ hay phòng ngủ. Mở khóa bằng bộ cảm biến dấu vân tay sinh học hoặc một con chíp tiếp sóng, chiếc két bằng thép nặng 40 kg này nâng chất lượng an toàn lên một tầm cao mới với phong cách vô cùng thời thượng và cấp tiến.

Phiên bản cao cấp hơn với tên gọi Grande Illusion cũng sở hữu tất cả những tính năng trên với khối lượng cất giữ gấp ba lần “người anh em” Illusion. Cả hai chiếc két được bọc trong chất liệu da cao cấp và Alcantara, đặc biệt phiên bản Grande được trang trí bởi chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ tòa nhà Clock Tower nổi tiếng ở Dubai. Được coi là sản phẩm chủ chốt của thương hiệu, Illusion mang tới sự kín đáo và an toàn bằng cách gây ảo giác cho người nhìn với những đường chỉ lượn sóng, khiến họ rơi vào cái bẫy thị giác. Illusion chắc chắn sẽ là một sản phẩm két an toàn đầy tiện lợi nhờ kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh và công nghệ kĩ thuật tân tiến đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của chúng ta.

www.buben-zorweg.com

Share on

Published February 18, 2018
×
  • No products in the cart.