Cây bút Vikings mang danh hiệu Pen of the Year

Share on

Trải qua nhiều thế kỷ, bóng dáng thoắt ẩn thoắt hiện của chiếc thuyền buồm Viking trên đường chân trời luôn gieo rắc sự sợ hãi khắp mọi nơi. Tạm gác khía cạnh bạo lực sang một bên, thì các thủy thủ Scandinavia vốn luôn nổi tiếng ở châu Âu bởi niềm đam mê, óc sáng tạo và kỹ thuật chế tác khéo léo, đi kèm nỗi ám ảnh với những kho báu béo bở nhất thế giới. Đó cũng là những điểm chung với nhà sản xuất công cụ viết người Đức Graf von Faber-Castell, thương hiệu đã cho ra đời mẫu bút viết Vikings phiên bản giới hạn mang phong cách Norsemen và mang danh hiệu Pen of the year 2017.

Lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền dài được thiết kế nhằm vượt qua khu vực thượng nguồn, phần thân bút làm từ platinum được trang trí bằng họa tiết kí tự của người Bắc Âu cùng năm dải gỗ phong màu đỏ. Thường được sử dụng để đóng những chiếc thuyền dài, gỗ phong được người Viking tôn kính vì sức bền phi thường và các yếu tố thần thoại truyền miệng. Họ tin rằng gỗ phong sẽ giúp cho thành công vang dội hơn nữa của đội quân Viking. Ngoài phiên bản bạch kim, còn có một phiên bản khác bằng hợp kim PVD với tông màu antracit, và sử dụng gỗ cây sồi thay cho gỗ phong.

Ngòi bút được chạm khắc tên Graf von Faber-Castell dưới dạng huy hiệu với các ký tự Bắc Âu cổ, và trên đỉnh nắp được trang trí bởi một khối thạch anh màu xám khói thanh lịch và cổ điển. Với độ nặng vừa đủ và nằm gọn trong bàn tay, bạn sẽ không muốn chần chừ một giây phút nào để đặt ngòi bút bằng vàng 18K lên giấy. Với số lượng vỏn vẹn 500 chiếc, Vikings được bán với giá 3.600 đô-la Mỹ trong một hộp gỗ đen bóng kèm theo theo giấy chứng nhận do Charles Charles von Faber-Castell ký.

www.graf-von-faber-castell.com

Share on

Published February 19, 2018
×
  • No products in the cart.