Những chiếc hộp phong cách

Share on

Tất cả các chi tiết từ loại da, dây đai, móc khóa cho đến từng chiếc đinh tán đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Louis Vuitton

Dù được thiết kế cho mục đích sử dụng nào, chẳng hạn như túi đựng iPad, camera, hay nhạc cụ, mỗi sản phẩm của Louis Vuitton đều được thực hiện thủ công tại xưởng sản xuất Asnièré 158 năm tuổi của hãng bên ngoài Paris, quản lý nơi này hiện là Patrick-Louis Vuitton.

Goyard

Kể từ thời điểm thành lập cách đây 160 năm, hãng sản xuất va-li và túi xách Goyard đã xây dựng tên tuổi một cách đầy ấn tượng và cũng không kém phần bí ẩn dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm. Từ những chiếc rương du lịch cổ điển cho đến các loại túi xách cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, mỗi sản phẩm, cụ thể là những thiết kế bespoke, đều được thực hiện bởi một nghệ nhân suốt công đoạn đầu tiên đến cuối quy trình chế tác, tại xưởng riêng của hãng ở miền nam nước Pháp.

Globe-Trotter

Thương hiệu va-li Anh quốc Globe-Trotter vừa hợp tác với MatchesFashion.com để ra mắt bộ sưu tập bespoke lấy cảm hứng từ mẫu hoa văn đá cẩm thạch trên những chiếc hộp đựng quà của trang web này. Vốn được họa sĩ Ann Muir thực hiện riêng cho MatchesFashion.com, hoa văn hình vân đá đã được đội ngũ sáng tạo của Globe-Trotter mang đến một sức sống mới trên những chiếc va-li Centenary cổ điển.

“Chi tiết vân đá của MatchesFashion.com hoàn toàn khớp với kiểu thiết kế va-li của chúng tôi. Chúng tôi rất vui với kết quả này và thật tuyệt khi được hợp tác để tạo ra một dòng sản phẩm bắt mắt đến như vậy”, Charlotte Seddon, nhà thiết kế của Globe-Trotter, chia sẻ.

Share on

Published February 21, 2018
×
  • No products in the cart.