Thư giãn theo phong cách Hermès

Share on

Danh tiếng vững bền của Hermès khởi nguyên từ chính lòng nhiệt thành của họ với sứ mệnh nâng tầm những vật phẩm thường ngày lên hàng xa xỉ, thông qua việc sử dụng chất liệu thượng hạng (và cả thương hiệu danh giá của mình). Ngày nay, nhà mốt liên tục có những bước tiến vượt bậc với tư cách là một công ty không chỉ chuyên về lĩnh vực phụ kiện thời trang, mà còn sản xuất ra các tuyệt phẩm dành cho gia dụng. Tiêu biểu là gần đây, Hermès đã trình làng một vật phẩm độc đáo nhưng vô cùng thú vị trên trang web chính thức của mình, đó là: chiếc bàn chơi banh bàn trị giá tới 68.300 USD.

Nhờ kỹ nghệ tài tình kết hợp cùng giá trị cốt lõi bấy lâu của Hermès, một món đồ chơi vừa kinh điển vừa thân thuộc như banh bàn đã được hóa phép nên diện mạo mới với chất liệu gỗ phong và da dê Swift. Nhằm tri ân di sản lâu đời gắn liền với các đấu trường đua ngựa của mình, Hermès đã biến tấu chi tiết cầu thủ trên bàn chơi thành những kỵ sĩ bảnh bao, diện quần áo chỉnh tề và đi giày bốt. Từng đường nét của chiếc bàn này đều thể hiện sự tỉ mỉ khôn cùng và tay nghề lão luyện vốn làm nên tên tuổi cho thương hiệu, như kỹ nghệ bọc da, khâu da và đánh bóng.

Khi được phù phép bởi Hermès, trò chơi banh bàn vốn thi vị nay lại càng hấp dẫn hơn về cả phương diện thẩm mỹ lẫn giải trí. Đây chắc hẳn sẽ là một sản phẩm lý thú và mới mẻ nhằm góp vui cho căn nhà bạn vào mùa lễ lạc.

www.hermes.com

Share on

Published Tháng Hai 22, 2018
×
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.