Lexus LC500 – siêu xe của siêu anh hùng

Share on

Một chiến binh siêu phàm không thể thiếu các “khí cụ” siêu phàm. Lần này, thứ “vũ khí” tối tân mà Marvel Studios trang bị cho Plack Panther (Chiến binh Báo đen) trong bộ phim cùng tên chính là siêu xe thể thao Lexus LC500. Cốt truyện của Black Panther xoay quanh vị vua trẻ T’Challa –  người quay trở về vùng đất Wakanda trù phú để tiếp quản ngôi báu, trị vì đất nước và bảo vệ quê hương trước nanh vuốt kẻ thù.

Trong phân cảnh hành động hấp dẫn và gay cấn bậc nhất của phim, LC500 xuất hiện cùng nhân vật chính Black Panther như một cặp đôi “bất khả chiến bại”. Nếu siêu anh hùng vượt qua mọi thử thách để giành chiến thắng thì Lexus LC500 cùng vượt qua vô vàn trở ngại trong quá trình phát triển để trở thành mẫu xe thể thao tiên phong & thể hiện định hướng thiết kế tương lai của Lexus. Lấy ý tưởng từ mẫu xe concept LF-LC, LC500 xóa nhòa khoảng cách lâu nay giữa một mẫu xe ý tưởng và sản phẩm thực tế.

Nếu Black Panther được trang bị bộ áo giáp sử dụng chất liệu đặc biệt Vibranium – hợp kim có độ bền cao và vô cùng quý hiếm thì LC500 khoác lên mình “Màu xanh cấu trúc” tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ cánh bướm Morpho sống ở vùng Trung Nam Mỹ. Xe được trang bị một động cơ lên tới 470 mã lực để giúp Black Panther giành ưu thế trong mọi pha giao chiến.

Black Panther bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/02/2018, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích. Nhân dịp này, Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu giàu cảm xúc tại CGV Royal City (Hà Nội) từ ngày 23/2 đến hết ngày 4/3/2018.

Share on

Published February 28, 2018
×
  • No products in the cart.