Tủ đựng đồng hồ hình vỏ kén A Piece of Time

Share on

Nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ lầm tưởng tác phẩm nghệ thuật này giống như một món đạo cụ trong bộ phim giả tưởng Avatar, hoặc thậm chí là Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Thực ra sản phẩm này là chiếc tủ trưng bày đồng hồ được thiết kế bởi thương hiệu Joseph Walsh Studio đến từ Ireland. Những tác phẩm của nhà thiết kế Joseph Walsh thường xuyên được trưng bày tại những cuộc triển lãm đồ mỹ nghệ và nội thất trên khắp thế giới.

Nếu đã quen thuộc với những bộ sưu tập của Joseph Walsh, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra phong thái thẩm mỹ đầy thanh lịch và những đường nét tự nhiên trong siêu phẩm này. Mang cái tên A Piece of Time, tác phẩm được giới thiệu lần đầu tại thành phố New York trong cuộc triển lãm của Hiệp hội Lịch sử Người Mỹ gốc Ireland. Được làm từ gỗ sồi và gỗ lê, 22 ngăn kéo phủ da lộn của chiếc tủ có thể chứa 108 chiếc đồng hồ. Được làm bằng đồng, các cơ chế cơ học phức tạp thổi vào tác phẩm một sức sống mới với những chuyển động tuyệt đẹp.

Một chi tiết cuối cùng nâng tầm tác phẩm này chính là băng ghế đi kèm, duyên dáng tựa như một nhánh cây uốn lượn quanh chiếc kén. Joseph Walsh mong muốn chủ nhân có thể thư giãn tại chiếc ghế và chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ quý giá.

www.josephwalshstudio.com

Share on

Published March 19, 2018
×
  • No products in the cart.