SonKim Land vươn tầm quốc tế với giải thưởng IAIR

Share on

Với những dự án tiêu biểu như Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas, SonKim Land đã lần thứ hai chiến thắng giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản".

IAIR Awards (www.iairawards.com) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho những doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có sự đổi mới và phát triển bền vững. Hội đồng Giải thưởng IAIR® đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến với sự tham gia của hàng trăm nghìn độc giả khắp thế giới, trước khi cân nhắc lần cuối để chọn ra những cái tên nhất bảng dựa trên các tiêu chí khắt khe như sự phát triển bền vững, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, sáng kiến ​​xanh, phát triển chiến lược, chất lượng dịch vụ cao, sự đổi mới và sáng tạo…

Ông Andy Han Suk Jung (phải), Tổng Giám đốc SonKim Land nhận giải thưởng

Năm nay SonKim Land đạt được số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản” và được vinh danh tại buổi lễ trao giải tại Khách sạn Sheraton, Hồng Kông ngày 23/3 vừa qua. Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giành được giải thưởng IAIR cao quý lần thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam. Giải thưởng này thực sự là nguồn động viên lớn, truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo dành cho khách hàng của mình"

Hội đồng Giải thưởng IAIR® đánh giá cao dự án Gateway Thao Dien nhờ vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. 436 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang của Gateway Thao Dien sở hữu kiến trúc độc đáo với thiết kế hài hòa cùng những khu chức năng rộng rãi và sang trọng.

SonKim Land đã đạt được những thành công lớn trong cả ba dự án nhà ở cao cấp: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi Chiến lược Luxury Boutique ở quy mô lớn hơn và không còn giới hạn trong các dự án nhà ở như trước đây”, ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm. Với giải thưởng IAIR, SonKim Land khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản không chỉ trong nước mà còn nâng tầm quốc tế.

Share on

Published April 2, 2018
×
  • No products in the cart.