Bồn tắm bằng sợi carbon Alvarae La Baignoire

Share on

Alvarae Design Studios, một trong những công ty thiết kế hàng đầu ở Hồng Kông, mới cho ra mắt một thiết kế bồn tắm sang trọng và đậm chất vị lai. Trang bị hệ thống đèn LED với nhiều màu sắc rực rỡ, chiếc bồn tắm La Baignoire trở thành một món quà tinh thần tuyệt vời với những liệu pháp thư giãn tối ưu nhất mà công nghệ có thể đem đến. Vốn nổi tiếng với những thiết kế cá tính và khác thường, Alvarae đã thực sự chinh phục được ngành nội thất vốn khó tính với sản phẩm độc đáo này.

Mang cái tên tiếng Pháp mỹ miều, siêu phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế Charles Wan, người đã vẽ ra La Baignoire với những đường nét dứt khoát và một kết cấu điêu khắc lạ mắt, biến chiếc bồn tắm trở thành một chuẩn mực của sự sang trọng và tinh tế thời tương lai. Mặc dù sử dụng nhiều vật liệu phức tạp với hệ thống đèn Led bên trong bồn và bệ đỡ công nghệ Nano, sản phẩm lại chỉ nặng 15 kg. Có thể được điều chỉnh phù hợp với không gian phòng tắm, ánh sáng đèn LED làm thăng hoa cảm xúc với 5 màu sắc rực rỡ như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, hồng hoặc đen bóng.

Không bao gồm phí vận chuyển, La Baignoire được bán với giá khoảng 37.900 đô-la Mỹ trên trang web chính thức của Alvarae.

www.alvarae.com

Share on

Published April 6, 2018
×
  • No products in the cart.