Màn hợp tác bất ngờ giữa Master & Dynamic và Scott Campbell

Share on

Hãng âm thanh Master & Dynamic vừa trình làng bộ sưu tập tai nghe giới hạn với sự cộng tác từ nghệ sĩ xăm hình Scott Campbell. Sinh trưởng tại Louisia, Scott đang sống ở Los Angeles và sở hữu tiệm xăm nổi tiếng mang tên Saved Tatoo tại Brooklyn, New York. Anh được biết đến nhờ nhiều tác phẩm giàu tính nghệ thuật cùng danh sách khách hàng là những diễn viên và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Bộ sưu tập Master & Dynamic x Scott Campbell gồm 4 tai nghe được “xăm” hình rắn dựa trên tác phẩm gốc của Scott, trong đó có 2 tai nghe không dây MW60 và 2 tai nghe siêu âm MH40. Mỗi cặp đều phối màu trắng đen tương phản giữa nền và họa tiết trang trí, đồng thời in câu nói tâm đắc nhất của Scott vào mặt trong chụp tai, “Những điều thông minh nhất tôi từng làm là những việc ngốc nghếch vì tình yêu”. MW60 và MH40 có giá bán tương ứng là 549 và 399 đô-la Mỹ.

“Tôi luôn nghĩ rằng Scott là thiên tài. Khi gặp anh ấy ở Hồng Kông, tôi đã học được rằng chúng ta phải sẵn lòng chấp nhận rủi ro trong việc theo đuổi ước mơ của mình, thậm chí đôi khi là những sai lầm. Thông qua lần hợp tác này, Scott có thể chia sẻ rộng rãi hơn nghệ thuật của mình đến người hâm mộ”, Jonathan Levine, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Master & Dynamic, chia sẻ.

masterdynamic.com

Share on

Published May 2, 2018
×
  • No products in the cart.