GIÀY DA SANTONI – TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG “MADE IN ITALY”

Share on

Vào 09/06/2018 vừa qua, Santoni – thương hiệu giày nam từ Ý vừa tổ chức sự kiện giới thiệu những mẫu giày cao cấp tinh xảo mới nhất tới khách hàng cùng báo giới.

Giày da Ý luôn là tiêu chuẩn về sự thanh lịch và chất lượng mà mọi quý ông đều ngưỡng mộ. Được sáng lập từ năm 1975, Santoni luôn theo đuổi lý tưởng trở thành một biểu tượng cho di sản văn hóa và kỹ nghệ thủ công tuyệt vời của Ý. Truyền thống và sáng tạo là hai nhân tố chính mà Santoni khai thác để xây dựng nên thành công của mình.

Tại sự kiện, những quý ông Việt được chiêm ngưỡng những tác phẩm giày thủ công tinh xảo đến từng chi tiết, từ chất da bê non dưới 8 tháng mềm mại, đến mẫu loafer da cá sấu mang phom dáng hoàn hảo. “Chúng tôi tạo ra những đôi giày mà khách hàng sẽ muốn mang trong ít nhất 10 năm tới". Hiện đại, hợp thời nhưng không chạy theo bất cứ xu hướng thời trang nào, mỗi đôi giày của Santoni luôn đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về thiết kế, chất lượng và độ bền bỉ.

“Chế tác đôi giày tốt cũng giống như làm pho-mát. Da ở trên khuôn càng lâu, chất lượng giày càng cao, cũng giống như pho-mát ủ càng lâu càng ngon vậy", Giuseppe Santoni, Giám đốc điều hành thương hiệu giày Santoni chia sẻ. Một đôi Goodyear Welted của Santoni phải mất đến 3 tuần ở trên khuôn trước khi được khâu tay phần da xung quanh cạnh dưới. “Sản xuất giày là một quá trình khó khăn và phức tạp, đòi hỏi những đôi tay mạnh mẽ để kéo da lên khuôn và may da. Những người thợ ở đây không chỉ khỏe, khéo léo mà còn có tinh thần trách nhiệm, cống hiến cao", Giuseppe tự hào cho biết.

Thương hiệu giày đẳng cấp thế giới Santoni ngày càng trở thành sự lựa chọn yêu thích của những quý ông sành điệu và tinh tế, những người có cá tính thời trang riêng và luôn tìm kiếm những thiết kế độc đáo cho riêng mình. Những đôi giày đậm chất Ý của Santoni mang vẻ đẹp đầy quyền lực, từng chi tiết đều toát lên sự tinh tế đến hoàn mỹ sau khi trải qua quá trình chế tác thủ công tỉ mỉ, chăm chút.

Đến với cửa hàng Santoni ngay tại tầng trệt Saigon Centre, phái mạnh sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm đẳng cấp, đậm chất Ý. Đặc biệt, các thiết kế mới của Santoni luôn được cập nhật, đúng với phong cách thời trang của quý ông Việt và tinh thần thủ công đến từ nước Ý.

Tham khảo chi tiết về thương hiệu Santoni tại: https://www.facebook.com/XuanAnfashion/

Địa chỉ mua sắm: Unit 16, Tầng trệt, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share on

Published June 20, 2018
×
  • No products in the cart.