Giày Slipper Huntsman – trải nghiệm bespoke

Share on

Trong bộ sưu tập Xuân-Hè mới nhất, Huntsman không chỉ giới thiệu các mẫu suit bespoke theo phong cách cổ điển mang đậm dấu ấn Savile Row, mà còn ra mắt trải nghiệm cá nhân hóa cho dòng slipper. Sử dụng các loại vải độc quyền cùng phương pháp gia công truyền thống, những đôi giày của Huntsman đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế lẫn chất lượng, kết hợp hoàn hảo với những bộ cánh bespoke.

Đầu tiên, mỗi vị khách đều được khám phá kho vải của Huntsman với đủ các đại diện nổi bật từ khắp nơi trên thế giới, sau đó chọn ra loại vải và kiểu phối hợp màu sắc thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ lẫn mục đích sử dụng. Tiếp theo, các quý ông sẽ lựa chọn loại da và satin để làm lớp lót. Đây là bước cực kỳ quan trọng, quyết định diện mạo cũng như độ thoải mái của đôi giày.

Với Huntsman, đôi slipper độc nhất vô nhị sẽ do chính bạn sáng tạo

Cuối cùng, để hoàn thiện đôi slipper độc nhất vô nhị do chính bạn sáng tạo, hãy nghĩ về một chi tiết, biểu tượng hay chữ cái làm nên dấu ấn riêng biệt cho bản thân để các bậc thầy thủ công của Huntsman thêu lên bề mặt giày. Hãng may đo Anh quốc cũng cung cấp vô số loại chỉ, do đó đừng ngần ngại phá cách một chút bằng các sắc thái tương phản với màu vải.

Share on

Published June 27, 2018
×
  • No products in the cart.