Cỗ máy thời gian song hành cùng vua tốc độ

Share on
Để kỷ niệm 30 năm mối lương duyên giữa Chopard và Mille Miglia, Chopard ra mắt mẫu đồng hồ Mille Miglia GTS Power Control Grigrio Speciale.

Từ năm 1988, Chopard trở thành nhãn hiệu đồng hồ chính thức của giải đua Mille Miglia. Trước đó, Karl-Friedrich Scheufele, đồng chủ tịch Chopard, đã có niềm đam mê đặc biệt dành cho những chiếc xe hơi cổ điển. Kết quả là một liên minh mới được hình thành, thế giới có thêm những tuyệt phẩm tinh xảo và chính xác.

“Mối quan hệ lãng mạn” suốt 30 năm qua giữa Chopard và Mille Miglia trong suốt những giải đua hằng năm thu hút hơn 400 đội nhóm tranh tài trên quãng đường dài vạn dặm từ Brescia đến Rome và ngược lại. Chopard đã chế tạo các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn cho từng năm, lấy cảm hứng từ những cỗ máy tốc độ huyền thoại – các “thỏi nam châm” của giải đua.

Phiên bản đồng hồ Mille Miglia GTS Power Grigio Speciale sở hữu những đường nét tiêu biểu của một mẫu xe đua cổ điển với những dấu ấn thể hiện trên lớp vỏ và mặt đồng hồ, toát lên vẻ uy quyền, hấp lực và nét thể thao trẻ trung, với số lượng giới hạn 1000 chiếc.

Được bao bọc bởi lớp vỏ titan cứng cáp, Mille Miglia GTS Power Control Grigrio Speciale có kích thước 43mm x 11.4mm, mặt trên làm bằng sapphire AR, nắp lưng khắc dòng chữ “Brescia> Roma> Brescia” với một đường viền đỏ bên ngoài mặt dưới bằng pha lê tối màu. Pin đồng hồ có khả năng hoạt động trong 60 giờ và chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét, dây đeo làm bằng vải Cordura với khóa thép chế tác đặc biệt.

Share on

Published July 2, 2018
×
  • No products in the cart.