Vẻ đẹp khó cưỡng

Share on

Thừa hưởng truyền thống của Pháp từ thế kỷ 18, Art and Floritude đã cho ra đời những mẫu đèn độc đáo làm từ lá kim loại (thép, đồng, nhôm hoặc thép không gỉ) và hoa sứ.

Tại các xưởng sản xuất ở Beaulieu-sur-Loire, gần những lâu đài Loire ở Pháp, các nghệ nhân của Art and Floritude vẫn luôn miệt mài kết hợp công nghệ mới nhất với bí truyền của gia tộc để tạo nên những tác phẩm đèn trần, đèn treo tường hoặc đèn bàn vô cùng độc đáo và hoàn mỹ bằng phương pháp thủ công.

Các phom dáng đèn được thiết kế dưới dạng hình học từ nhiều loại nguyên vật liệu tinh tuyển như thép, đồng, niken, pha lê, gỗ, obsidian … Trong khi đó, các đóa hoa sứ mạ vàng được bố trí khéo léo tạo cảm giác như thể có một chùm hoa tuyệt đẹp đang sà xuống tỏa ánh sáng lấp lánh.

Bóng đèn LED được bố trí ẩn phía trong, mang đến một cảm giác ma mị cho các không gian sống tại các tư gia cũng như không gian khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, spa …

Sản phẩm của Art and Floritude bao gồm các mẫu đèn cổ điển, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thế giới thực vật, và các dòng sản phẩm đương đại.

Mẫu đèn gắn tường làm từ thép với đá River Stone được tạo ra theo yêu cầu đo ni đóng giày của khách hàng khiến không gian trông giống như một nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đầy tinh tế. Trong khi đó, mẫu đèn Chandelier Pluie de Cristal cho người ta cảm giác như thể đó là một loại trái cây có khả năng phát sáng.

Các mẫu đèn hoa trong các bức hình bên dưới mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với vật liệu chính là sứ, mang đến vẻ tươi mới của thế giới cỏ cây, hoa lá khiến cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động.

artetfloritude.fr

Share on

Published July 10, 2018
×
  • No products in the cart.