Mùi hương cổ kính

Share on

Bộ sưu tập nước hoa Hidden London dẫn dắt chúng ta khám phá thủ đô xứ sương mù cổ kính mà không kém phần hiện đại theo một cách vô cùng đặc biệt.

Nổi tiếng với phong cách vương giả đậm chất Anh quốc, Penhaligon‘s tiếp tục khắc họa vẻ quyến rũ tinh tế của xứ sở sương mù bằng bộ sưu tập nước hoa giới hạn lấy cảm hứng từ ba khu vực biểu tượng của London: Marylebone, Kensington và Belgravia.

Mỗi mùi hương sẽ dẫn dắt chúng ta vào hành trình khám phá những con đường, cung điện cho đến nhân vật và câu chuyện lịch sử gắn liền với thủ đô cổ kính mà không kém phần hiện đại này. Cả ba phiên bản đều có thiết kế cổ điển với chai thủy tinh trong suốt được trang trí bằng một nút thắt ruy-băng.

Hành trình bắt đầu với Marylebone Wood, là hương gỗ với sắc thái hoang dã, có mùi đặc trưng của gỗ đàn hương và hoắc hương pha quyện cùng hương hoa hồng lẫn với cỏ hương bài và rêu sồi.

Mùi hương ấy khơi gợi xúc giác con người nhớ về khu “Village”, với những căn biệt thự gạch kiểu Georgia, nơi toạ lạc khu nhà của Sherlock Holmes. Vùng này đã trở thành khu Tây London thanh lịch nhất thủ đô, với vẻ sang trọng và thư thái.

Penhaligon tiếp tục dẫn dắt chúng ta vào “trái tim" của khu Kensington, qua mùi hương hổ phách, trọn vẹn và thơm nồng. Sự kết hợp của mùi hương gỗ hồng labdanum, nét gợi cảm trộn lẫn trong vanilla, đậu Tonka và bột quế … lan toả, làm nổi bật sự ấm áp và trìu mến.

Mùi hương này gợi nhớ về một khu phố sang trọng cùng tên, nơi nổi tiếng với âm hưởng hoàng gia tinh tế. Từ khu vườn Kensington Gardens cho đến những ngôi nhà mang kiến trúc thời Victoria đều góp phần tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn với vẻ quyến rũ nghẹt thở.

Cuộc dạo chơi kết thúc đâu đó ở khu phố Belgravia, rất gần cung điện Buckingham và quảng trường Sloane. Mùi hương Chypre đầy hoa thơm và trái ngọt khơi gợi lên phong cách của khu phố giàu có này. Hỗn hợp lẩn khuất trong lớp rêu nền và hoắc hương, những chấm phá hoa trái từ hoa hồng, quả mâm xôi, hạt tiêu, quả mọng hồng và một lần nữa, mùi hương hoang dã đầy quyến rũ.

penhaligons.com

Share on

Published July 18, 2018
×
  • No products in the cart.