Cảm hứng từ truyền thống

Share on

Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp, sang trọng và đậm nét truyền thống.

Lấy cảm hứng từ những mùa Trung thu Việt Nam vào thập niên 90, khi người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ hóng chờ “phá cỗ” những món ngon vật lạ trong mâm cỗ trông trăng, Park Hyatt Saigon cùng Moon n Sun vừa ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng, mang đậm hương vị truyền thống xứ Việt.

Với bộ sưu tập năm nay, hai thương hiệu cao cấp tiếp tục tôn vinh nét đẹp văn hóa sánh cùng chất lượng ẩm thực hảo hạng dành cho những người yêu mến món bánh trung thu.

Bộ sưu tập bánh trung thu tôn vinh nét đẹp văn hóa với chất lượng ẩm thực hảo hạng

Nguồn cảm hứng từ mùa thu của những năm 90 được thể hiện tinh tế qua các chi tiết đa dạng, như lớp sơn trắng sang trọng, những họa tiết vẽ tay hình chú Thỏ ngọc và lồng đèn cổ điển đến chiếc hộp đựng bánh cao cấp…

Bộ sưu tập bánh trung thu giới thiệu bốn hương vị bánh truyền thống gồm bánh nướng nhân hạt sen Bắc, bánh nướng nhân mè đen trứng muối, bánh nướng nhân trà xanh trứng muối và bánh nướng nhân trái cây nhiệt đới. Tất cả đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hương vị ngon nhất.

Cảm hứng từ mùa thu của những năm 90 thể hiện tinh tế qua các chi tiết đa dạng

Bộ sưu tập bánh trung thu có ba loại hộp đặc trưng bao gồm: Hộp truyền thống với bốn bánh, Hộp cao cấp với bốn bánh và trà xanh, Hộp thượng hạng với bốn bánh và rượu vang tráng miệng cao cấp.

Các hộp bánh hiện được bán tại Park Hyatt Saigon và các cửa hàng Moon n Sun.

 

Share on

Published July 26, 2018
×
  • No products in the cart.