Tinh hoa trong từng giọt vang

Share on

Etiqueta Negra – một phong cách sang trọng sánh cùng hương vị tinh tế.

Marques de Casa Concha là dòng rượu vang nổi tiếng nhất của thương hiệu Concha y Toro, chứa đựng trong nó sự đa dạng của đất nước Chile, với những loại nho được trồng và nuôi dưỡng bằng những tinh hoa của tự nhiên, hoà quyện cùng các đặc trưng riêng của giống nho, tạo nên một dòng vang độc nhất.

Được “nhào nặn” qua bàn tay của nhà làm rượu Marcelo Papa, người đã gắn bó với nho và rượu vang từ năm 1998, Etiqueta Negra là loại rượu vang hàng đầu với phong cách sang trọng sánh cùng hương vị tinh tế và ý thức mạnh mẽ về cội nguồn, thuộc dòng Marques de Casa Concha.

Vườn nho Puente Alto, nơi phô diễn tiềm năng sản xuất vang đỏ của vùng Alto Maipo

Etiqueta Negra có nguồn gốc từ vườn nho Puente Alto, nơi phô diễn tiềm năng mạnh mẽ của thung lũng Alto Maipo trong việc sản xuất những loại vang đỏ cao cấp. Vùng đất này không chỉ là biểu tượng của riêng Concha y Toro mà còn của cả ngành sản xuất vang Chile nói chung khi cho ra đời những dòng vang giàu sức biểu đạt cùng độ cân bằng xuất sắc.

Tỉ lệ pha trộn của các giống nho trong một chai Marques de Casa Concha Etiqueta Negra cũng rất đặc biệt, gồm 60% Cabernet Sauvignon, 32% Cabernet Franc, và 8% Petit Verdot. Mỗi giống nho đều mang một đặc điểm riêng nổi bật, kết hợp và tổng hòa, tạo ra sự hoàn hảo cho hương vị. Cabernet Sauvignon mang lại kết cấu mượt mà của rượu, Cabernet Franc giúp lan tỏa hương vị trái cây và Petit Verdot giúp rượu có được độ phức tạp nhất định.

Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng nên rượu có độ cân bằng cùng hương vị phong phú. Đáng chú ý là tuổi rượu có thể lên đến 20 năm.

Những chai Marques de Casa Concha Etiqueta Negra hiện đã có mặt ở các cửa hàng thuộc hệ thống Red Apron Fine Wines and Spirits tại Việt Nam. Sở hữu một bộ sưu tập vang đồ sộ với hơn 2000 dòng rượu vang và rượu mạnh của hơn 200 nhà sản xuất trên thế giới, gồm cả Tân và Cựu Thế Giới, từ những thương hiệu nổi tiếng tới những chai rượu hiếm có từ các lâu đài cổ, Red Apron mang đến những chai rượu vang tuyệt vời để thưởng thức trong các bữa ăn hàng ngày hay món quà ý nghĩa dành tặng người thân.

Share on

Published July 27, 2018
×
  • No products in the cart.