Lấp lánh mê hoặc

Share on

Swarovski hợp tác với IDEO tạo ra một mẫu đèn chùm nổi bật với thiết kế mới mẻ, được điều khiển bằng ứng dụng di động.

Vốn chỉ có trong các gia đình thượng lưu thời Trung cổ, đèn chùm từng là biểu tượng của địa vị và sự giàu có với vẻ tinh xảo lấy cảm hứng từ những thiết kế vương miện hoặc nhẫn. Ngày nay, đèn chùm chủ yếu chỉ dùng để trang trí và không phục vụ mục đích chiếu sáng thông thường.

Tuy nhiên, Swarovski đã hợp tác với IDEO để tạo ra một mẫu đèn chùm kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công năng. Một nhóm đa ngành gồm các nhà thiết kế công nghiệp, chuyên gia thương hiệu và các kỹ sư đã tạo ra chiếc đèn trần độc đáo Infinite Aura Swarovski Crystal Ceiling Pendant kết hợp giữa công nghệ và kỹ thuật sản xuất đèn cao cấp của Swarovski

Thiết kế cách tân của đèn trần Crystal Ceiling Pendant nổi bật với nét đẹp phản chiếu vô hạn ánh sáng và các tinh thể thủy tinh. IDEO và Swarovski đặt một vòng kim loại ở trung tâm với các tinh thể thủy tinh Swarovski lấp lánh bao quanh, phản chiếu ánh sáng đèn LED tích hợp trong đèn chùm. Tương tự một quả cầu disco rực rỡ, một đĩa gương mặt kính đặt ở trung tâm của vòng kim loại phản chiếu ánh sáng kết hợp cùng những tinh thể Swarovski, tạo ra hiệu ứng kính vạn hoa đầy mê hoặc.

Infinite Aura Swarovski Crystal Ceiling Pendant sở hữu các chế độ chiếu sáng có thể tạo ra những không gian tinh tế như tại nhà hàng tiệc tối yêu thích của bạn, hay nguồn sáng dành cho nhu cầu đọc sách hoặc làm việc. Ngoài ra, chiếc đèn chùm thông minh này có thể chuyển đổi linh hoạt từ nguồn sáng tập trung cho các tác vụ cụ thể, đến khả năng tạo ra một không gian ấm áp, trái ngược với kiểu đèn truyền thống, vốn chỉ là đèn phòng.

Ứng dụng kèm theo cho phép người sử dụng điều khiển chức năng và màu sắc của đèn chùm. Từ đó, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ chiếu sáng với những hiệu ứng đặc biệt, mang lại sức sống mới cho loại đèn chiếu sáng đã tồn tại qua hàng thế kỷ mà không hề thay đổi.

Mẫu đèn trần này là sản phẩm mới của Swarovski, bổ sung nhiều tính năng và cộng hưởng cảm xúc vào các ngôi nhà thông minh ngày nay, trong khi vẫn duy trì được vẻ thanh lịch của thương hiệu danh tiếng

Sản phẩm vừa ra mắt vào mùa hè năm nay tại các cửa hàng bán lẻ ủy quyền của Swarovski Lighting, với giá bán từ 2000 đô-la Mỹ cho phiên bản đèn treo tường và 5000 đô-la Mỹ cho phiên bản đèn trần lớn.

Share on

Published August 28, 2018
×
  • No products in the cart.