Sắc hương tươi mới

Share on

Bvlgari ra mắt phiên bản mới của bộ sưu tập nước hoa Le Gemme sánh cùng những lọ thủy tinh Murano rực rỡ.

Được công chúng biết đến lần đầu vào năm 2014, Bvlgari Le Gemme tái ngộ với diện mạo hoàn toàn mới mẻ cùng những lọ thủy tinh Murano nhiều sắc màu ấn tượng, xứng đáng có một vị trí trong bộ sưu tập của những nhà quý tộc.

Vẻ quyến rũ đậm chất thơ của Venice với những con phố và các dòng kênh quanh co là nguồn cảm hứng sáng tạo nên bộ sưu tập nước hoa hoàn mỹ này. Mỗi mùi hương đều được lưu giữ trong một thiết kế thủ công tuyệt đẹp, được đánh số riêng biệt, màu sắc thể hiện tính chất và thành phần nước hoa chứa đựng bên trong. Chất liệu thủy tinh với phong cách đầy hoa mỹ là nét độc đáo thú vị bên cạnh mùi hương nổi tiếng.

Bộ sưu tập bao gồm những mùi hương với những tên gọi đầy lãng mạn như Amarena, Calaluna, Lazulia, Noorah, Selima và Zahira. Amarena có nghĩa “anh đào Morello" trong tiếng Ý, là một mùi hương hoa mỹ với sắc hương hoa anh đào, hoa huệ và hoa hồng. Calaluna lấy cảm hứng từ một vùng vịnh hoang sơ ở Sardinia, nơi có những bãi cát, sự phản chiếu của mặt biển và ánh trăng mờ, chứa đựng mùi gỗ đàn hương, hoa diên vĩ, hoa cam, nốt phấn hương và hương sữa.

Lazulia nghĩa là “xanh thẳm” trong tiếng Ả-rập, sự hòa quyện của mùi hương somali, trầm hương và long diên hương. Trong khi đó, Noorah lại khơi gợi về một “địa đàng” trù phú, nổi bật với nhóm hương dòng chypre, hoa diên vĩ, hương davana, an tức hương và vani. Zahira có nghĩa là “tỏa sáng” trong tiếng Ả-rập, bao gồm nhóm hương ngọc lan tây, an tức hương xứ Lào và mùi hương quyến rũ của gỗ đàn hương. Selima nghĩa là “thanh bình” trong tiếng Ả-rập, với nốt hương nhụy hoa huệ tây, hương cói, hoa hồng và gia vị phương Đông thơm nồng. Tất cả các mùi hương quyến rũ đều được tạo nên bởi bậc thầy nước hoa Daniela Roche Andrier.

Mỗi mùi nước hoa đều toát lên cá tính riêng, giúp các thượng khách dễ dàng tìm được hương thơm phù hợp. Hiện tại, nước hoa Le Gemme phiên bản Murano chỉ bán tại Anh Quốc với mức giá khoảng 2.500 USD/ lọ.

Share on

Published September 6, 2018
×
  • No products in the cart.