Viên ngọc xanh rẽ sóng

Share on

Chiếc du thuyền flybridge đặc biệt của Riva nổi bật với gam màu xanh lam sapphire cuốn hút bên cạnh những chi tiết nội thất tỉ mỉ, tinh tế.

Với chiều dài xấp xỉ 20m, Riva Ribelle 66 có thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Riva 76 Perseo với đuôi tàu dốc về sau, có cánh đuôi và lan can hai bên hướng lên buồng lái, cũng như các chi tiết chế tác thủ công tinh xảo mang đặc trưng của thương hiệu Riva, chẳng hạn lan can, khoang tiếp vận và các bộ phận tiếp xúc mặt nước bằng chất liệu gỗ gụ cùng thép không gỉ bóng bẩy.

Ribelle sở hữu một lounge thư giãn, bộ ghế dài và bàn ăn ở đuôi tàu, đặc biệt là chiếc giường tắm nắng rộng 7m² ở boong trước. Dù là một chiếc flybridge, song kiểu bố trí ghế ngồi ở đầu tàu không làm giảm đi nét thẩm mỹ tinh tế của mẫu du thuyền coupe điển hình. Cầu tàu khá rộng, bao gồm một giường tắm nắng lớn, ghế lười và một trạm điều khiển đặt ở trung tâm ở phía sau.

Buồng lái tàu được ốp kính chắn gió cỡ lớn, còn cửa sổ hai bên lắp nghiêng, tạo cảm giác chuyển tiếp liền mạch giữa khoang lái và nội thất phòng. Riva đặc biệt chú ý hoàn thiện đến từng chi tiết, từ những món đồ gỗ gụ tông trầm, thép và sơn mài với những sắc thái khác nhau, chẳng hạn xanh lam và trắng, cho tới các đồ nội thất trắng phớt sánh cùng những tấm ốp gỗ mun. Được biết, Riva đã hợp tác với nhiều thương hiệu xa xỉ để trang hoàng cho chiếc du thuyền, chẳng hạn sàn chính và phòng chủ nhân mang dấu ấn của Penelopeoggi và Mastrotto, trong khi Maraiflora đóng góp các chi tiết bọc bàn ghế trong phòng, cuối cùng là những bộ trải giường của Radaelli.

Khoang dưới bao gồm phòng master suite rộng rãi với trần cao 243cm (tính từ đỉnh đầu khách), cùng với các cửa sổ hướng biển, ghế sô-pha và ba tủ đồ cao ấn tượng. Hai phòng ngủ còn lại không rộng rãi bằng song chất lượng nội thất không hề thua kém.

Mẫu Riva Ribelle 66 này trang bị bộ đôi động cơ V12 MAN 1.550 mã lực, giúp đạt tốc độ tối đa lên đến 37 hải lý/ giờ trong khi tốc độ du ngoạn được duy trì ở mức 33 hải lý/ giờ, hứa hẹn sẽ là mẫu du thuyền tiêu chuẩn trong phân khúc với tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh tế cùng chức năng hiện đại.

Share on

Published October 26, 2018
×
  • No products in the cart.