Trang nhã và sang trọng

Share on

THG Paris ra mắt ba bộ sưu tập nội thất mang dấu ấn hoa mỹ của kinh đô ánh sáng.

Vốn nổi tiếng với phong cách Bohemian, Paris đã trở thành biểu tượng của sự sáng tạo, sự sang trọng, và một điều gì đó rất khó tả mà người Pháp vẫn hay gọi là je ne sais quoi. Tự hào về chất thơ, vẻ lãng mạn và sang trọng của kinh đô ánh sáng này, THG Paris đã hợp tác với ba nhà thiết kế và nghệ sĩ danh tiếng là Gilles & Boissier, Stéphanie Coutas và Arik Levy để cho ra đời ba bộ sưu tập trứ danh The Les Ondes, Montaigne và System.

System của Arik Levy kết hợp phong cách kiến ​​trúc hiện đại với cách tiếp cận công nghệ cao. Nổi tiếng bởi các tác phẩm điêu khắc cùng các tác phẩm lắp đặt sáng tạo hiện diện tại các phòng trưng bày và bảo tàng uy tín trên toàn thế giới, Levy áp dụng cách sáng tạo nghệ thuật của mình để gợi lên sự chuyển động của nước bằng cách thách thức hình học.

Trong khi đó, Les Ondescombines của Gilles & Boissier kết hợp biểu tượng cổ điển với thiết kế sáng tạo để tạo ra một bộ sưu tập cổ điển nhưng hiện đại mang nét duyên dáng của Paris. Còn Montaigne của Stéphanie Coutas được làm từ đồng thau và đá cẩm thạch, mang đến vẻ trang nhã và sang trọng.

thg-paris.com

Share on

Published November 2, 2018
×
  • No products in the cart.