Mô-tô điện mang tính bước ngoặt

Share on

Mẫu xe LiveWire là một chiến lược mới đầy táo bạo của Harley – Davidson trong bối cảnh mô-tô điện vẫn còn sơ khởi.

Harley-Davidson vừa hé lộ kế hoạch phát triển mới mang tên “More Roads to Harley-Davidson” cùng những thay đổi lớn nhất từ trước đến nay đối với danh mục sản phẩm của thương hiệu mô-tô huyền thoại đến từ xứ cờ hoa trong suốt lịch sử phát triển. Đáng chú ý là sự xuất hiện của mẫu mô-tô điện mang tên Harley-Davidson LiveWire vốn đã xuất hiện vào năm 2014 dưới dạng concept.

Mặc dù dự án có vẻ như đi ngược lại với mong muốn của các khách hàng truyền thống, những người vốn nổi tiếng là bảo thủ, song Harley-Davidson LiveWire vẫn sẽ được sản xuất và chính thức ra mắt vào năm 2019.

Chiếc mô-tô điện được Harley mô tả là “Mẫu xe đầu tiên trong dòng xe mô-tô điện sử dụng số tự động được thiết kế nhằm giúp công ty dẫn đầu cuộc cách mạng điện hóa xe thể thao”. Cùng với LiveWire, các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục được sản xuất cho đến năm 2022 nhằm mở rộng danh mục dòng xe này với các tùy chọn trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ và dễ tiếp cận hơn, nhằm truyền cảm hứng cho những quái xế nghiệp dư theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ. Chưa rõ là các tín đồ của Harley-Davidson sẽ phản ứng ra sao với LiveWire.

harley-davidson.com

Share on

Published November 30, 2018
×
  • No products in the cart.