Tuyệt Phẩm Làm Bừng Sáng Không Gian Sống Thượng Lưu

Share on

Cảm hứng trong chính không gian sống của bạn đến từ siêu phẩm màn hình LED Samsung tại gia thế hệ mới với trải nghiệm hình ảnh hoàn mỹ.

Với sứ mệnh mang đến một kỷ nguyên mới cho giải trí tại gia, màn hình LED Samsung cung cấp công nghệ đột phá vượt trội. Trên từng khung hình hoàn mỹ của màn hình LED Samsung, các dải màu cuộc sống được tái tạo nguyên vẹn, tròn đầy và sống động như đang diễn ra trước mắt bạn.
Dù khung hình tối hay nhiều bóng mờ, từng chi tiết, kết cấu hình ảnh phức tạp nhất đều trở nên sống động, sắc nét trên màn hình LED Samsung đỉnh cao. Nhờ thiết kế mô-đun thông minh giúp bạn chọn các cấu hình và tùy chỉnh bất tận để phù hợp với không gian hiển thị xung quanh, màn hình LED Samsung mang đậm dấu ấn riêng, luôn là điểm nhấn thu hút trọn vẹn mọi ánh nhìn.
Dù ở bất cứ đâu, khung hình của màn hình LED Samsung luôn hoàn mỹ với khả năng chống tác động của môi trường ánh sáng xung quanh, dễ dàng hiển thị mọi nội dung sắc nét đáng kinh ngạc, cho ta trải nghiệm xem hoàn hảo với mọi góc nhìn. Kích thước của màn hình LED Samsung có thể lên đến 292 inch, còn độ phân giải lên đến 8K với chất lượng siêu nét, tạo ra hình ảnh rõ ràng và mượt mà nhất từng có.

Màn hình LED Samsung bao gồm hai dòng: The Wall và IF. Kiệt tác The Wall tiên phong cho sự đổi mới trong ngành công nghệ hiển thị với khả năng kết hợp hoàn hảo giữa sắc đen thuần khiết và dải sắc màu mở rộng ấn tượng, The Wall mang đến định nghĩa mới về trải nghiệm hình ảnh sắc nét, độc nhất và tính chân thực đáng kinh ngạc.
Dòng IF nổi bật với Công nghệ nâng cấp hiệu suất màn hình và tối ưu độ rõ nét hình ảnh, mang đến khả năng hiển thị độ sáng cực đại, thoả mãn thị giác với trải nghiệm hình ảnh rực rỡ, sống động như những sắc màu cuộc sống.

Cách mạng của sự đột phá: Các cải tiến công nghệ sáng tạo
Từ những chiếc TV thông thường đến các cải tiến công nghệ đột phá, Samsung tự hào mang đến một kỷ nguyên giải trí tại gia hoàn toàn mới với trải nghiệm hình ảnh hoàn mỹ đáng kinh ngạc ngay trong chính căn nhà bạn.

Định chuẩn hoàn hảo: Tương lai của giải trí tại gia
Lần đầu tiên, sự xuất hiện của màn hình LED Samsung với các tính năng thông minh ưu việt, mang đến cảm hứng trong chính không gian sống với đột phá công nghệ hình ảnh tiên tiến, cho khung hình trở nên hoàn mỹ, sắc nét và sống động.

Thách thức mọi môi trường sáng: Bất kể ngày đêm
Trải nghiệm xem hoàn hảo trong mọi điều kiện. Màn hình dòng IF với độ sáng ấn tượng giúp loại bỏ tình trạng bóng mờ, biến dạng ảnh, tạo nên hình ảnh chi tiết và rõ nét bất chấp môi trường ánh sáng xung quanh, dù đêm hay ngày, sáng hay tối.

Sắc đen sâu thẳm: Làm nổi bật những dải màu thuần khiết
Với màn hình LED Samsung, nền đen cơ bản kết hợp với công nghệ phản chiếu sắc đen cực thấp mang đến khả năng tái tạo sắc đen tinh khiết và độ chi tiết hoàn hảo. Công nghệ nâng cấp màu mang đến độ tinh khiết và gam màu mở rộng tạo ra sắc màu rực rỡ, tự nhiên.

Alphaking & Màn hình LED Samsung 110 inch – Sự kết hợp hoàn hảo
Mẫu màn hình LED Samsung dòng IF 110 inch đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam và vừa được lắp đặt tại căn nhà mẫu thuộc dự án bất động sản siêu sang Centennial của chủ đầu tư AlphaKing, đây là sự kết hợp lý tưởng giữa không gian sống tuyệt vời cùng công nghệ đỉnh cao.
Màn hình LED Samsung sở hữu thiết kế tinh tế ấn tượng với độ mỏng vượt trội kết hợp cùng bộ lắp đặt chuyên dụng, giúp màn hình dễ dàng tùy biến để thích nghi với mọi cấu trúc không gian nội thất khác nhau, xứng đáng là một tuyệt tác công nghệ.

Share on

Published April 10, 2019
×
  • No products in the cart.